ดูหนัง Collision ปะทะเดือด วันอันตราย 2022 Netflix เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Collision ปะทะเดือด วันอันตราย 2022 Netflix เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : ดราม่า-ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 16 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : :ฟาเบียน มาร์โทเรล
นักแสดงนำ : แลงลีย์ เคิร์กวูด, โซอี้ สนีดอน, ซิเฟซิห์เล วาซิ

ดูหนัง Collision ปะทะเดือด วันอันตราย 2022 Netflix เต็มเรื่อง - HD

สำหรับภาพยนต์ Collision ปะทะเดือด วันอันตราย ของปี 2022 มาใหม่ล่าสุด โดยกำหนดวันเข้าฉาย ภายในวันที่  16 มิถุนายน 2565  บนเว็ปไซร์ชื่องดัง บน Netflix และยังเป็นที่แรกสำหรับภาพยนต์ " Collision ปะทะเดือด วันอันตราย  " เป็นผลงานการกำกับ โดย " ฟาเบียน มาร์โทเรล " ที่มาพร้อมนักแสดงนำที่มีฝีมือในการแสดง โยฮัน เกรเซอร์ แสดงโดย แลงลีย์

เคิร์กวูด  , ไดแอน เกรเซอร์ แสดงโดย  Tessa Jubber  , Larry แสดงโดย Bonko Khoza , Bra Sol แสดงโดย Vuyo Dabul ,Thando แสดงโดย Mpho Sebeng , นิกกี้ เกรเซอร์ แสดงโดย โซอี้ สนีดอน , ปาเลสา  แสดงโดย สมเก มาโคบา และ Cecil แสดงโดย Siphesihle Vazi สำหรับภาพยนต์เป็นแนวประเภท ดราม่า-ระทึกขวัญ เป็นการต่อสู้ที่แยกสีผิว โดยชาวแอฟริกาที่มาอยู่อีกประเทศ เมื่อความวุ่นวานกำลังจะเริ่มต้น และจุดจบของภาพยนต์เรื่องนี้จะเป็นอย่างไรนั้นติดตามที่เรื่องย่อกันต่อได้เลย

 ปะทะเดือด วันอันตราย  เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Collision ปะทะเดือด วันอันตราย 2022

สำหรับเรื่องย่อของ ภาพยนต์  Collision ปะทะเดือด วันอันตราย เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น ในเมือง โจฮันเนสเบิร์ก ซึ่งเป็นงานเลี้ยงฉลองเสรีภาพการแบ่งแยกสีผิว โดยมีคนมาร่วมในงานนี้เยอะมาก ต่อมาเมื่อมีครอบครัวหนึ่งมาจาก เมืองสปา ซึ่งพวกเขาถูกจับเอาไว้ในท้ายรถกับคนที่มาร่วมงานเลี้ยงแห่งนี้ โดยมีเจ้าของ ร้านได้วางแผน และวางกำดัก พวกผิวสองสี ในการใช้ชีวิต ของลูกสาวเธอ โดยลูกสาวของเธอต้องมีชีวิตที่ดี อย่างสุขสบาย ต่อมาลูกสาวของเธอก็ได้พบกับหนุ่มผิวสองสี และแผนที่แม่ของเธอที่วางแผนไว้นั้น เปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปในทางที่ดี โดยที่ผู้คนผิวสองสีนั้นไม่รู้เลยว่ามันคือแผนการ ของพวกอาชญากร ใเรื่องราวของเรื่องจะเป็นอย่างไรต่อนั้นรอติดตามรับชมได้ในเว็ปไซร์ของเรา....