ดูหนัง Clean (2021) ซับไทย เต็มเรื่อง HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Clean (2021) ซับไทย เต็มเรื่อง HD
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 28 มกราคม 2565
กำกับโดย : พอล โซเลต
นักแสดงนำ : Glenn Fleshler , Richie Merritt ,แชนด์เลอร์ ดูปองท์ ,Mykelti Williamson และ มิเชล วิลสัน

ดูหนัง Clean (2021) ซับไทย เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง Clean 2021 เต็มเรื่อง แนว/ประเภท  แอ็คชั่น, อาชญากรรม, ละคร, ระทึกขวัญ ผู้กำกับภาพยนตร์ : Paul Solet บทบาทภาพยนตร์ : Paul Soletนักแสดง : Adrien Brody, Glenn Fleshler, Richie Merritt วันเปิดตัว:  28 January 2021เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักฆ่า ที่กลับเนื้อกลับตัว เพื่อไปสู่การฆ่าเพื่อตามล่า เเละสังหารนักเลงรัช เซียฟังดูที่คุ้นเคย เเต่นั้น

ก็เพราะว่าได้เป็นเรื่องย่อของ“John Wick”เเต่อย่างไรก็ตามก็ยังเป็นที่มา ของคลีน ที่เป็นหนังหนัง ระทึกขวัญของผู้กำกับ Paul Soletซึ่งได้เขียนร่วมกับAdrien Brody นักเเสดงนำเรื่อง มือสังหารที่ได้ หวนคืนสู่ธุระกิจสังหาร ที่ชัดเจนเเละสืบ เนื่องในรูปเเบบที่ไร้พรมเเดน เป็นหนังที่ได้ลอกเลียนเเบบ ความคิดเล็กน้อย เเละมีความไหวพริบน้อยลง เเต่นั่นก็จะทำให้ขายเป็น ที่ยากลำบากหลังจาก รอบที่ ปฐมทัศน์ Tribeca  Film Festiva l(ล่าช้าจากปีที่เเล้ว)

 Clean (2021) ซับไทย

เรื่องย่อ Clean (2021) ซับไทย เต็มเรื่อง HD

คลีนที่เป็นคน เก็บขยะที่ พยายามใช้ชีวิตอย่างสงบสุข ไม่ต้องการไถ่ถอน ที่เหมือนมีการปรับปรุง บ้านที่ทรุดโทรม ที่อยู่ในหมู่บ้านของเขา เขาทุกข์ทรมาน มากจากอดีตที่อันโหดร้าย เเละการสูญเสียลูกสาวของเขาเมื่อเหตุการณ์ ร้ายที่ทำให้เขาได้

ตกเป็นเป้าหมาย ของหัวหน้า อาชญากร คลีนที่ได้ถูกบังคับให้ต้องรับมือ กับอดีตของเขาที่ได้รับความรุนเเรง ก่อนหน้านี้ที่มีความรุนเเรงที่สุดในชีวิตค่อยๆไล่ตามเขา ไปในที่สุด"clean"ก็ได้ผสมผสานขององค์ ประกอบของทาง ศาสนาของคริสเตียนเเละรอย สักด้านหลังขนาดใหญ่ที่เข้า ด้วยกันเเละไม่ต้องพูดถึง การระเบิดที่สุดยอดของการสังหารล้างเเค้น

Clean (2021) เต็มเรื่อง

ครีนได้ยอมรับเเล้วว่า กลับมา เเล้วเพราะด้วยเหตุ นี้จึงทำให้การ เปลี่ยนเเปลง ที่ไม่สะทกสะท้านกับKeanuเพลงฮิต ของรีฟส์ปี 2014 ศัตรูของ "Clean" ที่เป็นกลุ่มชายผิวดำ กลุ่มเเรก ที่ต้องการทำร้าย "Dianda" ซึ่งเพื่อจะกระตุ้น ให้ "Clean"ได้หยิบ

ประเเจ เเต่อย่่างไรก็ตามใกระบวนการนี้เขาจะจบลง ด้วยการเผชิญ หน้ากันกับ  "Mikey " (Richie Merritt) ที่เป็นลูกชายที่พึ่งถูกคุมขัง ของ" Michael "(เกล็นน์ เฟลชเลอร์) ซึ่งเป็นค้ายา ของชาวรัสเซีย จะเป็นอย่างไรต่อ นั้นผู้ติดตาม รับชมสามารถเข้าไป ดูในช่องทางเว็ปไซด์ ของเราได้เลย...