ดูหนัง Circle Line ซับไทย (2023) เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Circle Line ซับไทย (2023) เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : แอ็คชั่น ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 5 เมษายน 2023
กำกับโดย : J.D. Chua
นักแสดงนำ : Jesseca Liu, Andie Chen, Peter Yu, Patrick Pei-hsu Lee, Alan Tan, Nathaniel Ng, Johnny N และ Ashley Seow

Circle Line ซับไทย (2023) วันนี้ทางแพลตฟรอม 2499hdonline.com ได้เรื่องราวของภาพยนตร์ "Circle Line" เรื่องใหม่ของสัญชาติสิงคโปร์มาเสนอแก่ผู้รับชมทั่วประเทศในวันที่ 5 เมษายน 2566 นี้เป็นต้นไปโดยทางทีมผู้สร้างของสิงคโปร์ได้ออกมาพูกว่าหนังเรื่องนี้พวกเขา และ ทีมงานทุกคนเป็นการสร้างหนังแนวประเภทระทึกขวัญ สุดสยองที่มีอสูรกายขนาดใหญ่เป็นตัวเอกของภาพยนตร์ "Circle Line" ดังนั้นพวกเขาสร้างมันออกมาอย่างเต็มที่ หลังจากที่เปิดตัวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ของสิงคโปร์ไปแล้วนั้นผู้คนต่างให้ความสนใจภาพยนตร์เรื่องนี้โดยไม่น้อยสำหรับใครที่กำลังมองหาหนังเรื่องใหม่รับชมในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์อยู่นั้นต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดดไปกับภาพยนตร์เรื่องนี้ไปอย่างแน่นอน

Circle Line ซับไทย (2023)

สำหรับ "Circle Line" เป็นผลงานของทีมนักเขียนบท อย่าง Siew Pek Chye, Allan Ho, Andrew Chiang และ Meng Ngin โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ทางผู้กำกับอย่าง "JD Chua" ได้เข้าร่วมเขียนบทในภาพยนตร์ยนตร์เรื่องนี้ด้วย และ นำทีมแสดงโดย Jesseca Liu, Andie Chen, Peter Yu, Patrick Pei-Hsu Lee, Johnny Ng, Alan Tan, Nathaniel Ng, Ashley Seow และ นักแสดงเข้าร่วมประกบกับนักแสดงนำหลักของเราอีกด้วย โดยเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถูกเล่าเรื่องมาที่หญิงสาว " ยี่หลิง" แสดงโดย "เจสซีก้า หลิว" ผู้เป็นแม่ และ ลูกชายของเธออย่าง "ลูคัส" แสดงโดย "นาธาเนียล อึ้ง"

Circle Line (2023)

ที่กำลังเดินหนีห่างจากความสัมพันธ์ของสามีของเธอไปยังในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมี "เจนิซ" แสดง "แอชลีย์ เซียว" หรือนักเรียนหญิงที่ต้องเดินทางร่วมด้วยกับสองแม่ลูกคู่นี้ และ เธอนั้นจำเป็นที่ต้องเดินจากพ่อที่แท้จริงของเธอไปเช่นกันโดยการเดินทางของพวกเขานั้นต้องใช้รถไฟขบวนหนึ่งที่เป็นรอบสุดท้ายของวันที่พวกเขาได้เดินทางไปยังจุดมุ่งหมายนี้ ขณะที่รถไฟขบวนสุดท้ายนี้ได้ออกไปนั้น และคนขับได้ใช้เส้นทางนอกเหนือจากที่ต้องไปยังอีกเส้นทางหนึ่ง และ เรื่องราวที่ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้นกับผู้โดยสารขบวนสุดท้ายนี้ ได้มีสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ไล่ตามรถไฟขบวนนี้ไปยังในอุโมงเพื่อกัดกินพวกเขาทั้งวึ่งเรื่องราวนี้จะมีเนื้อหาอย่างไรต่อนั้นห้ามพลาดดไปกับ "Circle Line"