ดูหนัง Chupa ชูปาเพื่อนฉัน (2023) Netflix – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Chupa ชูปาเพื่อนฉัน (2023) Netflix – เต็มเรื่อง
ประเภท : ผจญภัย , ลึกลับ , ประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 14-Mar-2023
กำกับโดย : โยนาส คัวรอน
นักแสดงนำ : คริสเตียน สเลเตอร์, เดเมียน บิเชอร์, แอชลีย์ เซียร์รา

Chupa ชูปาเพื่อนฉัน (2023) Netflix สำหรับเรื่องราวเรื่องใหม่จากค่ายหนังชื่อดัง Netflix ที่นำเรื่องราวสัตว์ในตำนานมารีเมคขึ้นใหม่อีกครั้งในเดือนเมษษายนนี้ให้เราได้รับชมกันอย่างเป็นทางการ สำหรับภาพยนตร์ในตำนานเรื่อง "Chupacabra" หรือ "ชูปาคาบรา" เมื่อหลายปีก่อนก่อนถูกถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆออกมาแล้วนั้นมีผู้ติดตามเรื่องราวของพวกเขากันอย่างทั่วโลก ต่างให้คำวิพากย์วิจารณ์ในเชิงบวกโดยส่วใหญ่ และ วันนี้ทางเว็ปไซต์ Netflix และ 2499hdonline.com ได้นำเรื่องราวของหนังในตำนานที่ถูกดัดแปลงมาในเวอร์ใหม่เรื่อง "Chupa ชูปาเพื่อนฉัน" เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องโดย "โยนาส คัวรอน"

Chupa ชูปาเพื่อนฉัน (2023) Netflix

เขียนบทภาพยนตร์โดย ฌอน เคนเนดี มัวร์, โจ บาร์นาธาน, มาร์คัส ไรน์ฮาร์ต และผู้อำนวยการสร้างหนังอย่าง "เบรนแดน บอลโลโม่" นำทีมแสดงโดย คริสเตียน สเลเตอร์, เดเมียน บิเชอร์, แอชลีย์ เซียร์รา และ นักแสดงเข้าร่วมสมทบลบทอีกมมากมายอย่างคับคั่ง ได้เข้ามารับหน้าที่เป็นนักเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์ "Chupa ชูปาเพื่อนฉัน" ได้กำหนดรอบฉายออกมาอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 เมษายน 2566 เป็นต้นไปสามารถติดตามรับชมเรื่องราวของสัตว์ในตำนานที่มีสุญชาติณาณดุร้ายอย่าง "ชูปาคาบรา" ได้ที่เว็ปไซต์ 2499hdonline.com แต่ก่อนเข้ารับชมภาพยนตร์เรื่องนี้โปรดอ่านเรื่องย่อของทางเว็ปไซต์ที่เราแนะนำกันก่อนรับชมพร้อมกันในวันที่ 7 เมษายนนี้

Chupa ชูปาเพื่อนฉัน

เรื่องย่อ Chupa ชูปาเพื่อนฉัน (2023)

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ "Chupa ชูปาเพื่อนฉัน" ที่เราได้มานำเสนอนั้นเป็นการติดตามเรื่องราวของเด็กชายวัย 13 ปีที่ต้องการออกไปผจญภัยในประเทศแม็กซิโก เป็นครั้งแรกโดยการไปที่นั้นของเขานั้นต้องการไปพบกับครอบครัวอันเป็นที่รักของเด็กชายคนนี้ หลังจากที่เด็กชายวัย 13 ปี อย่าง "อีวาน วิทเทน" บทที่ได้รับ "อเล็กซ์" ออกเดินทางไปยังประเทศแม็กซิโกนั้นระหว่างทางเต็มไปด้วยนักล่าสัตว์ในตำนานที่กำลังตามล่า "Chupacabra" หรือสัตว์ดุร้ายในตำนานที่ถูกตามล่าด้วยนักล่า และ นักวิทยาศาสตร์ที่จำมันไปทำการทดลอง ณ ตอนนี้ ระหว่างทางนั้น "Chupacabra" ที่มันกำลังหลบซ่อนจาการตามล่าอยู่นั้นได้พบกับ "อเล็กซ์" ต่อมาสัตว์ประหลาด และเด็กชายคนนี้ต่างที่จะระแวงและหวาดกลัว

 ชูปาเพื่อนฉัน

จนกระทั่ง "อเล็กซ์" ได้สัมพัสกับมันจนทำให้รู้ว่าสัตว์ประหลาดที่กำลังถูกตามล่าอยู่นั้นไม่ได้อันตรายอย่างที่คิดเอาไว้โดยส่วนใหญ่ "Chupacabra" มันจะดุร้ายและไม่ไว้ใจมนุษย์แต่ตอนนี้มันได้กลายเป็นสัตว์ที่น่ารัก และ เชื่องกับ "อเล็กซ์" ราวกับชายหนุ่มคนนี้เป็นเจ้านายของมันและในตอนนี้มันน่ารักต่อ "อเล็กซ์" และเพื่อนๆของเขามากดังนั้นพวกเหล่าเด็กๆพร้อมที่จะปกป้องเจ้า "Chupacabra" ให้พ้นจากภัยอันตรายระหว่างการเดินจนถึงจุดมุ่งหมายปลายทางนี้ ต้องบอกเลยว่าการผจญภัยในครั้งนี้ของพวกเขานั้นอาจจะมีประเด็นดราม่าเพียงเล็กน้อยสำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์เรื่องใหม่ๆรับชมอยู่นั้นเราขอแนะนำ "Chupa ชูปาเพื่อนฉัน" เอาไว้รับชมอย่างเป็นทางการ เราหวังว่าคงจะถูกใจใครหลายๆคน