ดูการ์ตูน Chip ‘n Dale Rescue Rangers (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Chip ‘n Dale Rescue Rangers (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ผจญภัย ตลก แอนิเมชั่น
วันที่เข้าฉาย : 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2565
กำกับโดย : Akiva Schaffer
นักแสดงนำ : จอห์น มูลานีย์ , Andy Samberg , Will Arnett ,Eric Bana,คีแกน-ไมเคิล คีย์ , เซธ โรเกน , JK Simmons และ KiKi Layne

ดูการ์ตูน Chip 'n Dale Rescue Rangers(2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูการ์ตูน Chip 'n Dale Rescue Rangers พากย์ไทย สำหรับภาพยนต์ ประเภท ผจญภัย ตลก แอนิเมชั่น อย่างชื่อภาพยนต์เรื่อง Chip 'n Dale: Rescue Rangers เป็นผลงานการกำกับของ "Akiva Schaffer" เขียนบทโดย Dan Gregor และ  Doug Mand และนักแสดงนำโดย จอห์น มูลานีย์ , Andy Samberg , Will Arnett ,Eric Bana,คีแกน-ไมเคิล คีย์ , เซธ โรเกน , JK Simmons และ KiKi Layne ได้เปิดตัว วันเข้าฉายทาง Disney+  เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 หลังจากที่ภาพยนต์เรื่อง Chip 'n Dale Rescue Rangersออกฉายนั้น เป็นที่สนใจ สำหรับผู้รับชมเป็นอย่างมาก เรื่องราวจะสนุกแค่ไหนติดตามที่เรื่องด้านล่างได้เลย...

Chip 'n Dale Rescue Rangers  พากย์ไทย

เรื่องย่อ Chip 'n Dale Rescue Rangers (2022)

เมื่อเรื่องราว จุดเริ่มต้นนั้นเกิดขึ้น ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง เมื่อตัวละคร หลักอย่าง "Chip"เสียงพากย์โดย "John Mulaney " และ "Dale" เสียงพากย์โดย " Andy Samberg"ขณะที่เขาไปโรงเรียน นั้นได้มาพบกัน และยังโดนไล่ออกจาก โรงเรียนเหมือนกัน อีกด้วย พวกเขามีบุคลิก และนิสัย ที่คล้ายกัน หลังจากนั้น  "Chip" และ  "Dale" ได้เป็นเพื่อนกันและผูกมิตรภาพ ซึ่งกันและกัน ขณะนั้นพวกเขาทั้งสองคน ได้หลงไปยังอีกโลก ที่มีทั้งความวุ่นวาย พจญภัย เมื่อ  " ชิป " และ "เดล" ข้ามมายังอีกโลก

แล้วนั้น พวกเขาทั้งสองคน ต้องทำภารกิจลับ ตามสืบคดีต่างๆ ซึ่งคดีล่าสุดนี้คือการหาย ตัวไป ของ "สวีท พีท" การที่เขาหายตัวไปนั้น ด้วยถูกลักพาตัว ด้วยเหล่ากองทัพตัวการ์ตูนของอีกโลก ด้วยภารกิจลับครั้งนี้ทำให้ พวกเขาไม่กลับยังโลก ที่เขาจากมาเลย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น  " ชิป " และ "เดล" จะช่วย  "สวีท พีท" จากเหล่าตัวการ์ตูนประหลาด ได้หรือไม่ และยังมีตัวละครอื่นๆ ที่ยังไม่ได้พูดถึง สามารถุติดตามรับชม ในรูปแบบเต็มเรื่อง บนช่องทางเว็ปไซด์ ของเราได้เลย...