ดูหนัง Character (2021) เต็มเรื่อง ซับไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Character (2021) เต็มเรื่อง ซับไทย
ประเภท : การขู่ขวัญทางจิตวิทยา/เด็กและครอบครัว
วันที่เข้าฉาย : 11 มิถุนายน 2564
กำกับโดย : อากิระ นากาอิ
นักแสดงนำ : Masaki Suda, Fukase, Mitsuki Takahata, Shidô Nakamura, Shun Oguri

ดูหนัง Character (2021) เต็มเรื่อง ซับไทย

ดูหนัง Character  เต็มเรื่อง ซับไทย สำหรับภาพยนต์เรื่อง  Character (2021) HD ที่มาให้รับชมในระบบ ซับไทย โดยเป็นหนังประเภท การขู่ขวัญทางจิตวิทยา/เด็กและครอบครัว ที่ได้เปิดตัวเข้าฉายเมื่อ 11 มิถุนายน 2564 อย่างเป็นทางการ ซึ่ง

การกำกับและเขียนบทชาวญี่ปุ่นโดย " อากิระ นากาอิ "  ที่มาพร้อมนักแสดงนำฝ่ายหญิง และ ฝ่ายชาย อย่าง Masaki Suda, Fukase, Mitsuki Takahata, Shidô Nakamura และ Shun Oguri เหล่านักแสดงชาวญี่ปุ่นได้รับบทบาทที่ตรงกันข้ามกับ

คาเรกเตอร์ของพวกเขามากโดย เรื่องราวของภาพยนต์ ได้แสดงถึงความเป็นจริงในปัจจุบัน ดูแล้วอาจนึกถึงความเป็นจริง หลังจากที่ออกฉายได้ไม่นาน โดยผู้รับชมก็ให้ผลตอบรับที่ดีไปในเชิงบวก ต่อมาในเรื่องราวและรายละเอียด บางฉากอาจจะ

ไม่เหมาะกับบุคคลที่กลัวเลือดหรือความรุงเเรงและความหลอนของเรื่องอีกด้วย โดยความสอดคล้องถึงความโรคจิตในบทบาท โดยเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นติดตามได้ที่เรื่องย่อ ก่อนเข้ารับชมในรูปแบบเต็มเรื่องกันเลย...

 Character เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Character (2021) เต็มเรื่อง ซับไทย

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มนักเขียน กับ ฆ่ากร 4 คน โดยบ้านที่พวกเขาอยู่นอกเมือง เมื่อบ้านหลังหนึ่งที่มีความน่าหลงไหล เเต่มีความน่าพิศวงแอบซ่อนอยู่มันทำให้เป็นจุดเริ่มต้น และจุดจบของพวกเขา ต่อมาตัวละครหลักของเรื่องคือ ผู้ช่วยนักเขียน

การ์ตูนที่มีฝีมือในการวาดภาพ ที่มีฝีมือดี เเต่เป็นคนที่จิตใจดีมาก ภาพที่เขาวาดนั้นถูกใจสำหรับคนโลกสวย เมื่อที่ทำได้สั่งคำสั่งให้เขานั้นวาดภาพ ที่สยองขวัญและที่ไม่มีแบบไหนบนโลก ขณะที่เขาวาดภาพในสถานที่ต่างๆ และไปสะดุดตาเข้ากับบ้าน

หลังหนึ่ง ขณะที่เขาได้เดินเขาไปพบกับฆ่าตกรที่อยู่ภายในบ้าน โดยเขาไม่รู้ว่าความอันตรายอยู่ต่อหน้าเขา เมื่อฆ่าตกรในบ้านเริ่มมีพฤติกรรมไม่ปกติ และได้วางแผนอะไรบางอย่างโดยที่นักวาดภาพเผลออยู่ โดยเรื่อง ราวทางเว็ปไซด์ของเรา

ได้เอามาย่อเป็นเพียงส่วนหนึ่งของฉากเท่านั้น และยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่ทางของเรายังไม่ได้เอ่ย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น นักวาดภาพจะมีชีวิตรอดออกจากบ้านหลังนี้หรือไม่ มาติดตามในรูปแบบเต็มเรื่องกันเลย....