ดูหนัง Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก (2021) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD 

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก (2021) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD 
ประเภท : แอ็คชั่นเเฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 11 มีนาคม 2564
กำกับโดย : Doug Liman
นักแสดงนำ : Daisy Ridley , Tom Holland , Mads Mikkelsen , Demián Bichir , Cynthia Erivo , Nick Jonasและ David Oyelowo

Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก พากย์ไทย สำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์แนวดิสโทเปียแนววิทยาศาสตร์กำกับขึ้นโดย "Doug Liman" เขียนบทภาพยนตร์โดย "Patrick Ness" และ "Christopher Ford" ซึ่งทีมนักเขียนของภาพยนตร์ "Chaos Walking" ชื่อไทย "จิตปฏิวัติโลก" เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกโดยเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกดัดแปลงจากนิยายฉบับหนึ่งของปี 2008 นำทีมแสดงโดย Daisy Ridley , Tom Holland , Mads Mikkelsen , Demián Bichir , Cynthia Erivo , Nick Jonasและ David Oyelowo ที่มาพร้อมนักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่ง

 จิตปฏิวัติโลก (2021) พากย์ไทย

เปิดตัวกำหนดฉายรอบเเรกเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2564 และวันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราได้นำมาเผยแพร่อีกในวันที่ 3 มีนาคมนี้อย่างเป็นทางการบน 2499hdonline.com อย่างเป็นทางการ ซึ่งเรื่องราวและเนื้อหาของหนังเรื่องนี้ได้ดำเนินตัวอย่างออกมาในรูปแบบเป็นการติดตาม และสะกดรอยตามเหยื่อและในตอนนี้ชายหนุ่มได้พักอาศัยในสถานที่ไม่มีผู้หญิงแห่งโลกดิสโทเปียและใช้ภาษา "Noise" เพื่อสื่อสารของหญิงสาวที่ถูกเป็นเหยื่อของชายหนุ่มหลายๆคนในเมืองแห่งนี้หลังจากที่เธอนั้นได้หลงเข้ามายังในเมืองแห่งนี้แล้วนั้นชะตากรรมเธอจะเจอกับอะไรบ้างนั้นติดตามเรื่องราวของภาพยนตร์ "Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก" ในเรื่องย่อของเรากันก่อนเข้ารับชมได้เเล้วในวันนี้ห้ามพลาดด.

 จิตปฏิวัติโลก (2021) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก พากย์ไทย

พล็อตได้เล่ามาที่เรื่องราวของหญิงสาวที่เธอนั้นออกมาจากโลกอนาคต มายังประเทศหนึ่งที่ไม่มีประชากรหญิงเลยแม้แต่เพียงคนเดียวดังนั้นมันทำให้ "อดด์ ฮิววิตต์ " หรือชายหนุ่มที่พบเจอกับหญิงสาวแห่งโลกอนาคตอย่าง "ไวโอล่า" และในตอนนี้ "ไวโอล่า" เธอนั้นได้มีพลังบางอย่างที่เธอนั้นคิดในใจอะไรก็ตามผู้คนสามารถฟังเสียงเธอคิดได้และมันทำให้เสียงความคิดของเธอสามารถเป็นอาวุธป้องกันเะอจากสิ่งชั่วร้ายได้ หลังจากนั้นพวกเขาทั้งสองกำลังค้นหาคำตอบของเรื่องราวปรินาจากสาวสวยแห่งโลกอนาคต ต่อจากนี้ไปเรื่องราวของพวกเขาทั้งหมดไม่หยุดนิ่งเหมือนเดิมอีกต่อไปและเรื่องราวของคู่พระ - นาง จะหาคำตอบได้หรือไม่นั้นห้ามพลาดกับภาพยนตร์เรื่องใหม่แนวแนวแอ็คชั่นเเฟนตาซี