ดูหนัง Censor (2021)

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Censor (2021)
ดูหนัง Censor

ดูหนัง Censor (2021) - เรื่องราวในปี 1985 “Enid Baines” ที่ทำงานให้กับ ‘การจำแนกประเภทภาพยนตร์ของอังกฤษ’ ในขณะช่วงที่การโต้เถียงเกี่ยวกับ ‘วิดีโอที่น่ารังเกียจ’ นั่นสูงที่มาก ซึ่งนั่นทำให้เพื่อนร่วมงานของเธอนั่นได้เรียกเธอว่า “คุณหญิงที่สมบูรณ์แบบ”

เพราะเนื่องจาก “Enid” นั่นเข้มงวดในการแนะนำว่าสื่อที่รุนแรงนั้นควรถูกตัดออกไปหรือถูกแบน ในขณะที่ “Enid” กำลังรับประทานอาหารกับครอบครัวเธออยู่นั้น พวกเขาก็ได้พูดคุยเกี่ยวกับการหายตัวไปของน้องสาว “Enid” ที่ชื่อว่า “Nina” เมื่อทั้งสองยังเป็นเด็ก

ซึ่งตั้งแต่ที่ “Nina” หายไปทางครอบครัวก็ได้ประกาศว่า “Nina” นั่นตายแล้ว แต่ทาง “Enid” นั่นยังเชื่อว่าน้องสาวของเธอยังมีชีวิตอยู่ และหลังจากที่ได้มีข่าวว่า สามีได้ฆ่าภรรยาและลูกสาวของเขา ทางหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ได้เชื่อมโยงการฆ่าไปยังหนังที่ “Enid”

ที่ได้จัดอันดับหนังเมื่อหลายเดือนก่อน โดยในหนังสือพิมพ์ได้เขียนชื่อเธอลงไปว่าเป็นผู้เซ็นเซอร์ที่ได้อนุมัติการตัดฉาก นั่นทำให้ “Enid” ได้เริ่มมีสายโทรศัพท์ที่โทรมาขู่เธอและด่าเธอต่างๆ นานา จนกระทั่งวันหนึ่ง “Enid” ได้มาเจอกับ “Doug Smart” โปรดิวเซอร์ของหนัง

ที่ได้บอกว่าผู้กำกับหนังสยองขวัญที่มีฝีมืออย่าง “Frederick North” ได้ขอให้เธอคัตหนังของเขา นั่นคือเรื่อง ‘Don’t Go in the Church’ ซึ่งในระหว่างการคัดกรอง “Enid” ได้เห็นเหตุการณ์ที่ทำให้เธอนึกถึงความทรงจำของเธอในการหายตัวไปของน้องสาวของเธอ ทำให้เธอได้ไปตามหา “North” เพื่อตามหาน้องสาวของเธอที่หายตัวไป ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา