ดูหนัง Burning (2018) มือเพลิง Netflix HD พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Burning (2018) มือเพลิง Netflix HD พากย์ไทย – เต็มเรื่อง
ประเภท : ดราม่า ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 17 พฤษภาคม 2561
กำกับโดย : อี ชางดง
นักแสดงนำ : ยูอาอิน Steven Yeun จอน จองซอ

Burning (2018) มือเพลิง เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ เรื่อง "Burning มือเพลิง" ที่เคยเผยแพร่ครั้งเเรกเมื่อ วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา หลังจากที่ออกฉายครั้งแรกมาได้ไม่นานมีผลกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ในเร็วๆนี้ทางเว็ปไซต์ชื่องดัง อย่าง

Netflix นำกลับมาเผยแพร่อีกครั้งในวันที่  22 กรกฎาคม 2565 ให้รับชมอีกครั้ง เป็นผลงานการกำกับชาวเกาหลี โดย "อี ชางดง" ที่มาพร้อมนักแสดงนำชาวเกาหลี อย่าง ยูอาอิน Steven Yeun จอน จองซอ ซึ่งเรื่องราวของภาพยนต์ เป็นหนังแนว

ประเภท ดราม่า ระทึกขวัญ ที่ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่องสั้น ที่เขียนโดย  “ฮารูกิ มูราคามิ” ซึ่งนักแสดงนำที่เรานำเสนอไปนั้นพวกเขาเคยแสดงร่วมกันไปก่อนหน้านี้แล้ว และครั้งนี้เป็นการกลับมาของเหล่านักแสดงอีกครั้งเรื่องราวจะเกี่ยวข้องกันอย่างไรนั้นติดตามที่เรื่องย่อได้เลย

 Burning พากย์ไทย

เรื่องย่อ Burning (2018) มือเพลิง Netflix

เมื่อนักแสดงนำหลักของเรื่อง อย่าง “อีจงซู” (รับบทโดย ยูอาอิน)  เธอนั้นชอบเขียนนวนิยายตั้งแต่เด็ก ซึ่งตอนเด็กเธอนั้นมีความฝันที่อยากจะเป็นนักเขียน และเขาก็คลั่งไคร้ในการเขียนเป็นอย่างมาก เมื่อเขาเรียนจบได้ไปรับงานเสริมโดย

เป็นพนักงานส่งของให้บริษัทขนส่งในเมืองเกาหลี ขณะที่เขากำลังส่งของในหมู่บ้าน และพบกับเพื่อนตอนสมัยเรียน อย่าง “ชินแฮมี” (รับบทโดย จอนจองซอ) พวกเขาทั้งสองคนจึงชวนกันไปทานข้าวในมื้อค่ำนี้ หลังจากที่พวกเขานัดกันแล้ว แต่

“ชินแฮมี” ต้องเดินทางไปแอฟริกาอย่างกระทันทัน เธอนั้นเลี้ยงแมวเป็นเพื่อนคู่ใจมาตลอด แต่การเดินทางไปต่างประเทศ “ชินแฮมี” จึงฝฝากแมวไว้  “อีจงซู” หลังจากที่เธอกลับมาจากแอฟริกา  “อีจงซู” จึงแนะนำ  “เบน” (รับบทโดย สตีเวน ยอน)

ให้รู้จักกับเธอซึ่ง  “เบน” เขานั้นเป็นหนุ่มหล่อสุดฮอต ที่บ้านของเขามีฐานะที่ร่ำรวย เมื่อพวกเขาทั้งสามคนได้รู้จักกัน และไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด จึงทำให้  “เบน” และ  “ชินแฮมี” มีใจให้กัน ส่วน  “อีจงซู” ก็แอบชอบเธอโดยที่เธอไม่รู้ตัว เรื่องราวของพวกเขาทั้งสามคนจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามที่ได้ในเว็ปไซต์ ของเราพร้อมกันในวันที่ 22 กรกฎาคม 2565 นี้ได้เลย