ดูหนัง คนไฟลุก Burn (2008)

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง คนไฟลุก Burn (2008)
ประเภท : ลึกลับ-ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 11 กันยายน 2551
กำกับโดย : ปีเตอร์ มนัส
นักแสดงนำ : บงกช คงมาลัย, ชลัฏ ณ สงขลา, อาชิรญาณ์ ภีระพัภร์กุญช์ชญา, ปรางทอง ชั่งธรรม, สุธีรัชย์ ชาญนุกูล

ดูหนัง คนไฟลุก Burn (2008)

ดูหนัง คนไฟลุก Burn (2008) เรื่องย่อ เรื่องได้เล่า เหตุการณ์ระทึกขวัญนี้ที่เกิดขึ้นโดยไม่มีลางบอกเหตุ แต่แล้วจู่ ๆ ก็ได้เกิดมีไฟประหลาดลุกท่วมร่างของหญิงคนหนึ่งจนเธอนั้น เสียชีวิต และเธอเองก็เป็นหญิงไทยรายแรกที่เกิดเหตุปรากฏการณ์ไฟลุกท่วมตัวโดยฉับพลันนี้  "โมนา" ที่รับบทโดย (บงกช คงมาลัย) เธอเป็นลูกสาวของผู้ตาย เธอทำงานเป็นนักค้าหุ้นสาวผู้ทะเยอทะยานต้องเข้ามาพัวพันกับเรื่องราวนี้อย่างไม่ได้ทันตั้งตัว 

และเธอเองก็ไม่อาจทำใจได้ที่อยู่ ๆ แม่ก็มาตายจากไป ทั้งๆที่ยังไม่ได้ปรับความเข้าใจ และในเหตุการณ์นี้ทำไห้เธอได้เจอกับ "พลอย" ที่รับบทโดย (อาชิรญาณ์ ภีระภัทร์กุญช์ชญา) เธอเป็นพยาบาลสาว ซึ่งแม่ของเธอก็ต้องชะตากรรมถึงตาย ด้วยไฟลุกท่วมตัว โดยไม่ทราบสาเหตุ อย่างไม่คาดคิดเหมือนกัน และนี้เป็นสิ่งที่ทำไห้ "โมนา" และ "พลอย" จึงต้องพยายามสืบหาถึงสาเหตุที่แท้จริงนี้ไห้ได้ว่า เป็นเพราะอะไรกันแน่ที่

ดูหนัง คนไฟลุก

เกิดขึ้นกับแม่ของพวกเธอ และในขณะที่พวกเธอกำลังตามล่าหาถึงความจริงอยู่พวกเธอก็มาได้รับความช่วยเหลือในด้านข้อมูลจาก "ขวัญ" รับบทโดย (ปรางทอง ชั่งธรรม) ซึ่งเธอเป็นนักข่าวสาว ที่กำลังติดตามข่าวนี้อยู่อย่างจิกไม่ปล่อยมา ตั้งแต่แรกแล้วตามสัญชาตญาณของนักข่าว และ เธอเองก็มั่งใจว่าในเหตุการณ์นี้

ต้องมีอะไรแอบแฝงอยู่เบื้องหลังอย่างแน่นอน ดูหนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย ความจริงในเหตุการณ์นี้ มันเป็นการฆ่าตัวตาย , อุบัติเหตุ , ฆาตกรรม หรือเครื่องสังเวยความลี้ลับ และในปริศนาแห่งเบื้องหลัง ไฟมรณะ นี้จะถูกคลี่คลาย ก่อนที่จะเป็นความตายจาก ไฟสนอง นี้จะโหมลุกขึ้นมาอีกครั้ง