ดูหนัง Bullet Train (2022) ระห่ำด่วนขบวนนักฆ่า ซับไทย เต็มเรื่อง – HD

ชื่อหนัง : ดูหนัง Bullet Train (2022) ระห่ำด่วนขบวนนักฆ่า ซับไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : แอ็คชั่น ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 11 ธันวาคม2022
กำกับโดย : Kotaro Isaka
นักแสดงนำ : Joey King , Aaron Taylor-Johnson , Brian Tyree Henry , Andrew Koji , Hiroyuki Sanada , Michael Shannon , Bad BunnyและSandra Bullock

Bullet Train (2022) ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ของอเมริกัน อย่าง "Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า" เป็นภาพยนต์เรื่องที่สองไตรภาค "Hitman" ของ "Isaka" ซึ่งดัดแปลงจากนวนิยายฉบับหนึ่งเมื่อปี2015 เขียนบทภาพยนต์ และผู้กำกับ โดย "Kōtaro Isaka" ต่อมา "Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า" เป็นหนังแนวปรเภท แนวแอ็คชั่นคอมเมดี้ เปิดตัวเผยแพร่บนแฟลตฟร์อม Netflix และช่องสำรองของในเว็ปไซต์ของเราวันที่ 11 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป นำทีมแสดงโดย Joey King , Aaron Taylor-Johnson , Brian Tyree Henry , Andrew Koji , Hiroyuki Sanada , Michael Shannon , Bad BunnyและSandra Bullock ส่วนนักสมทบอีกมากมายอย่างคับคั่ง โดยในเรื่องราวได้เล่าถึงมือสังหารที่มีนิสัยส่วนตัวของเขานั้นค่อนข้างที่จะเอาแต่ใจ ขณะที่เขานั้นกำลังนั่งรถไฟหัวกระสุน หรือ โทไคโดชินคันเซ็น ที่เต็มไปด้วยนักฆ่าเรื่องราวจะจบลงอย่างไรนั้นไปติดตามที่เรื่องย่อที่เรื่องย่อที่ด้านล่างนี้.

Bullet Train (2022) ระห่ำด่วนขบวนนักฆ่า ซับไทย

เรื่องย่อ Bullet Train (2022) ระห่ำด่วนขบวนนักฆ่า ซับไทย

พล็อตของภาพยนต์ "Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า" ได้เล่าถึงนักฆ่าที่มีชื่อว่า "เลดีบั๊ก" เขานั้นมีนิสัยที่แตกต่างจากต่างจากผู้คนทั่วไปมาก หลังจากที่เขานั้นไม่ว่าจะทำอะไรโชคชะตาจะกลั่นแกล้งเขาเสมอ ต่อมา "เลดีบั๊ก" ได้รับภารกิจครั้งสำคัญ และอาจจะเป็นภารกิจสุดท้ายของเขาก็ว่าได้ ซึ่งภารกิจครั้งนี้มันทำให้ "เลดีบั๊ก" มาพบกับนักฆ่าคนอื่นทั่วโลกและเป้าหมายของพวกเขานั้นเป็นเป้าหมายเดียวกันหมด ซึ่ง "เลดีบั๊ก"ต้องปะทะหน้านักฆ่าที่โหดเหี้ยม และพวกเขานั้นต้องต่อกรเพื่อภารกิจครั้งนี้เมื่อการไล่ล่าในขบวนรถไฟหัวกระสุนตลอดเส้นทาง ซึ่งพวกเขานั้นจะจบเรื่องราวนี้ได้อย่างไรนั้นกัลปลายทางสุดโกลาหล อย่าลืมติดตามรับชม "Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า" พร้อมกันบนเว็ปไซร์ 2499hdonline.com