ดูหนัง บักแตงโม Buk Tangmo (2022) ซับไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง บักแตงโม Buk Tangmo (2022) ซับไทย
ประเภท : ตลก/สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 28 เมษายน 2022
กำกับโดย : ฐิติพงศ์ ใช้สติ
นักแสดงนำ : ค่อม ชวนชื่น, อาภาพร นครสวรรค์, ก้อง ห้วยไร่, โรเบิร์ต สายควัน, ตาต้า ชาติชาย ชินศรี, ฟิฟิม สิริอมร อ่อนคูณ, ศิริพร อยู่ยอด, สุนารี ราชสีมา

ดูหนัง บักแตงโม Buk Tangmo (2022) ซับไทย

ดูหนัง บักแตงโม Buk Tangmo (2022) ซับไทย ภาพยนต์ใหม่ที่จะออกในเร็วๆ ภาพยนต์เรื่องนี้นับได้ว่าเกณฑ์เอาแต่ดารานักแสดงดีๆทั้งนั้น และเป็นภาพยนต์เรื่องสุดท้ายที่ (โรเบิร์ต สายควัน) กับ (น้าค่อม ชวนชื่น)ได้สร้างเสียงหัวเราะให้พวกเรา

พวกเขามาสร้างทั้งความฮ่าทั้งความหลอน ให้คนดูหัวเราจนท้องแข็ง และหลอนน่ากลัวจนขนหัวลุก ภาพยนต์นี้กำกับโดย"ฐิติพงศ์ ใช้สติ" และมีนักแสดงนำโดย ค่อม ชวนชื่น, อาภาพร นครสวรรค์, ก้อง ห้วยไร่, โรเบิร์ต สายควัน, ตาต้า ชาติชาย ชินศรี,

ฟิฟิม สิริอมร อ่อนคูณ, ศิริพร อยู่ยอด, สุนารี ราชสีมา และภาพยนต์เรื่องนี้จะฉายให้ดูในวันที่ 28 เมษายน 2022 เดี๋ยวเรามารับฟังรับชมเรื่องราวความสนุกย่อๆของภาพยนต์ "บักแตงโม" กันก่อนเลย...

Buk Tangmo

เรื่องย่อ : บักแตงโม

“โทนี่”(ที่ได้รับบทโดย ก้อง ห้วยไร่) หนุ่มมหาเศรษฐี ที่ได้ไปเรียนต่อที่เมืองนอก และต้องกลับบ้านมาดูแล มรดกทรัพสมบัติของพ่อที่ได้ตายไป ซึ่งตอนนี้ได้มี “ลุงอำนาจ”(ที่ได้รับบทโดย อี๊ด โปงลาง) ดูแลมรดกแทนและคิดที่จะเอาสมบัติของ “โทนี่”

ทั้งหมด แต่เมื่อ “โทนี่”เพื่อกลับมา ก็ได้โชคร้ายเพราะมีคนได้ตามล่า“โทนี่”อย่างน่ากลัว จน “โทนี่” ต้องหนีหัวซุบหัวซุน “โทนี่”จึงต้องปลอมตัวเป็น "บักแตงโม" จากหนุ่มมหาเศรษฐีต้องกลายมาเป็น หนุ่มรับจ้างของร้านอาหาร “แม่ดาว”(ที่ได้รับบทโดย

ตั๊ก ศิริพร) “แม่ดาว”มีลูกสาวอยู่คนหนึ่ง “เดือน”(รับบทโดย ฟิฟิล์ม ไทบ้านเดอะซีรีส์) “เดือน”เป็นลูกสาวที่“แม่ดาว”ทั้งรักทั้งหวงเป็นอย่างดี แต่ "บักแตงโม" ก็ได้ตกลุมรัก “เดือน”ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ ซึ่งความรักครั้งนี้ของ "บักแตงโม" มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ

Buk Tangmo

เนื่องจากมี “แม่ดาว”ที่ค่อยขัดขวางเรื่องความรักของ "บักแตงโม" แถมยังมีมารหัวใจเพิ่มขึ้นมาอีกเพราะ “มิกซ์”(รับบทโดย ตาต้า ไทบ้านเดอะซีรีส์) หนุ่มบ้านรวยมีฐานะ ที่เป็นเพื่อนกับ“เดือน”แต่“มิกซ์”คิดเกินคำว่าเพื่อน แต่ถึงว่า“แม่ดาว”จะใช้ให้

"บักแตงโม" ทำงานหนักมากเท่าไหร่เขาก็ไม่เคยย่อท้อ เพราะเขาขอเเค่ให้ได้อยู่ใกล้ชิดกับ“เดือน”ทุกวันก็พอแต่ "บักแตงโม" ก็ได้ไปรู้เรื่องว่า “แม่ดาว” กับ “เดือน” ที่ต้องทำงานหนักแบบนี้ก็เพราะต้องใช้หนี้  “มาดามโซเฟีย” (รับบทโดย ฮาย อาภาพร)

Buk Tangmo

ก่อนเนื่องจากว่าร้านนี้เป็นสมบัติชิ้นสุดท้าย ที่พวกเธอจะใช้หาเงินไปใช้หนี้ เพราะไม่อย่างนั้นร้านนี้ต้องโดนยึดแน่ๆ แต่ในขณะที่ “โทนี่”ที่อยู่ในร่างของ "บักแตงโม" นั้นเขาก็ได้รับความช่วยเหลือจาก“ปีแอร์”(รับบทโดย ค่อม ชวนชื่น) กับ "จ่าแรมโบ้”

(รับบทโดย โรเบิร์ต สายควัน) ทั้งสองเป็นคู่หูดูโอ้กัน และยังเป็นลูกน้องเก่าของพ่อ “โทนี่”ช่วงเวลานั้น“โทนี่”ก็พยายามวางแผนเพื่อที่จะทวงสมบัติของเขาคืนจาก “ลุงอำนาจ”เร็วที่สุด เพื่อที่เขาจะได้นำเงินมาใช้หนี้กับ “เดือน”และ“แม่ดาว”เรื่องราวความสนุกของ "บักแตงโม" ยังไม่จบแค่นี้และเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อต้องมารอติดตามชมได้ที่เว็บไซต์ของเราได้เลย..