ดูหนัง Broad Peak (2022) บรอดพีค Netflix ซับไทย-HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Broad Peak (2022) บรอดพีค Netflix ซับไทย-HD
ประเภท : ดราม่า หวาดเสียว
วันที่เข้าฉาย : 8 กันยายน 2565
กำกับโดย : เลสเซ็ค ดาวิด
นักแสดงนำ : Maja Ostaszewska, Dawid Ogrodnik และ Marcin Czarnik

Broad Peak (2022) บรอดพีค เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ของชาวโปแลนด์ อย่าง "Broad Peak บรอดพีค" โดยเผยแพร่ผ่านบนจอ Netflix ฉบับซับไทย ย้อนเรื่องราวของนักปีนเขาในช่วงยุค 80s ที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงขณะที่เขานั้นได้พิชิตภูเขาไปหลายลูกในช่วงฤดูหนาว และในตอนนี้พวกเขานั้กำลังมุ่งหน้าไปยังเทือกเขา "คาราโครัม" (Karakoram) โดยสถานที่แห่งนี้ยังไม่เคยมีใครเข้าถึงสักครั้ง และดูว่าทางที่เขาต้องเผชิญนั้นของปี 1988ที่มีความเย็นสุดขั่ว ด้วยองศาติดลบหลายเท่ามันทำให้ร่างกายของพวกเขาอาจจะรับไม่ไหว แต่อย่างไรนั้นพวกเขาเลือกที่จะเดินทางฝ่าความหนาวเย็นสุดอันตรายนี้ ด้วยจิตใจพวกเขานั้นแข็งแกร่งเกินกว่าที่จะถอยและยังเป็นความฝันของ "Maceij Berbeka" ที่อยากจะพิชิตยอดเขา"คาราโครัม" (Karakoram)จนสำเร็จ

 บรอดพีค Netflix ซับไทย

เรื่องย่อ Broad Peak (2022) บรอดพีค

มาเล่าถึงเรื่องราวของหลังจากนั้น  "Maceij Berbeka" แสดงโดย "Łukasz Simlat" หรือนักปีนเขาที่เก่งและชำนาญในการปีนเขาแต่ละหนแห่งโดยในภารกิจของเขานั้นอยากจะพิชิตเทือกเขาที่เล่าต่อกันว่าไม่มีใครสามารถไปยังเทือกเขาสูงสุด"คาราโครัม" (Karakoram)เมื่อภารกิจยอดบรอดพีคที่เขานั้นตั้งใจและมุ่งมั่นแห่งนี้โดยมีความหนาวเย็นเยือกด้วยอุณหภูมิติดลบหลายเท่า โดยร่างกายของเขานั้นรับไม่ไหวอย่างแน่นอน แต่อย่างไรแล้ว "Maceij Berbeka"ก็ยังยืนยันด้วยความดื้อรั้นของเขา และ "Aleksander Lwow" แสดงโดย "Piotr Głowacki" ตามขึ้นไปยอดเขากับ  "Maceij" ที่มีความสูงถึง 8,000เมตร ขณะนั้นพวกเขาทั้งสองต้องเดินฝ่าพายุหิมะที่เข้ามาเป็นระยะโดยที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทางที่จะไปบนยอดเขานั้นไปทางไหน

 Broad Peak (2022)

โดยทางที่พวกเขานั้นเดินทางล้วนเต็มไปด้วยหิมะปกคลุมไปทั่วบริเวณที่พวกเขานั้นไปตลอดเวลาและความหนาวก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ร่างกายของพวกเขานั้นก็เริ่มรับกับสภาวะความหนาวและลมแรงพัดเข้าหาพวกเขาอยู่ตลอดเวลาและในตอนนี้พวกเขาทั้งสองเหมือนที่กำลังจะตายแต่อย่างไรแล้ว "Maceij"และ  "Aleksander Lwow" ต้องทำภารกิจผู้พิชิตยอดเขาบรอดพีคให้ได้โดยเป็นผลงานการกำกับของ "เลสเซ็ค ดาวิด" นำทีมแสดงโดย Maja Ostaszewska, Dawid Ogrodnik และ Marcin Czarnik สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนต์แนวประเภท ดราม่า หวาดเสียวทางเว็ปไซต์ของเราขอแนะนำหนังเรื่อง "Broad Peak บรอดพีค" ไม่ควรพลาด !!!