ดูหนัง Brazen (2022) ใคร่ฆ่า พากย์ไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Brazen (2022) ใคร่ฆ่า พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ภาพยนตร์ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 13 มกราคม 2565
กำกับโดย : โมนิกา มิตเชลล์
นักแสดงนำ : Alyssa Milano แซม เพจ คอลลีน วีลเลอร์ ห้องขนถ่าย
คะแนน 6.5

ดูหนัง Brazen (2022) ใคร่ฆ่า พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Brazen (2022) ใคร่ฆ่า พากย์ไทย เต็มเรื่อง เรื่องย่อ เมื่อน้องสาวของเธอนั้นถูกฆ่าตายและชีวิตคู่ของเธอในฐานะของนักแสดงเว็บแคมที่ถูกเปิดเผย ตัวเกรชเองไม่สนใจในคำเตือนของนักสืบเย็นชาและได้เข้าไปพัวพันกับคดีนี้ และหลังจากการทัวร์ลงหนังสือที่เรียกร้องถึงความสนใจเกรซ แมคเคบ์ ซึ่งเธอเป็นนักเขียนนิยายแนวลึกลับสืบสวนชื่อดัง  เธอเองได้ตัดสินใจไปเยี่ยมแคธลีน น้องสาวของเธอเอง ผู้ซึ่งพัวพันกับการต่อสู้เพื่อการดูแลเอาใจใส่หลังจากการหย่าร้องอันเลวร้ายนี้ เมื่อมาถึงดี ซี เกรชก็ต้องมาตกใจเมื่อพบว่าน้องสาวตัวเองนั้นได้อาศัยอยู่ในบ้านที่ทรุดโทรม 

ดูหนัง Brazen

และหวังว่าจะได้ทนายความดีๆที่เก่งกาจ มาเสริมเงินเดือนครูที่ขาดแคลนของเธอด้วยการแสดงหนังผู้ใหญ่ในฐานะผู้ไห้บริการทางเพศทางโลกโซเชียล ตามที่ แคธลีน แฟนตาชี อิงค์ได้รับประกันว่าพนักงานจะไม่เปิดเผยตัวตัน เมื่อเกรชได้ถูกดึงดูดไห้มาช่วยไขอาชญากรรม และชิวิตของเธอเองก็ได้กลาย

เป็นฉากหนึ่งในหนังสือของเธอเอง เอ็ด แจ็คสัน นักสืบที่เป็นแฟนตัวยงที่สุดของเกรช ดูหนัง Netflix พากย์ไทย ก็ค่อยเตือนเธอว่านี้ไม่ใช่นิยาย นี้มันเป็นคนจริงตายและตัวเกรชอาจจะเป็นรายต่อไป เพราะเธอกำลังวางกับดักสำหรับนักฆ่าที่บิดเบี้ยวเกินกว่าจะจินตนาการได้ และแม้แต่เอ็ดก็ไม่สามารถปกป้องเธอจากการนัดพบกับราคะและความตายได้