ดูหนัง Brave Gunjyo Senki (2021) เจาะเวลาฆ่าซามูไร HD ซับไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Brave Gunjyo Senki (2021) เจาะเวลาฆ่าซามูไร HD ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอคชั่น / แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 17 กุมภาพันธ์ 2022
กำกับโดย : คัตซึยูกิ โมโตฮิโระ
นักแสดงนำ : มิอุระ ฮารุมะ, แมคเคนยู, มัตสึยามะ เคนอิจิ, ฮิโรนะ ยามาซากิ

Brave Gunjyo Senki  เจาะเวลาฆ่าซามูไร HD ซับไทย เต็มเรื่อง  สำหรับวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา 2499hdonline.com จะมาแนะนำภาพยนตร์เรื่องใหม่ของญี่ปุ่นอย่าง  “Brave Gunjyo Senki เจาะเวลาฆ่าซามูไร” เป็นภาพยนต์แนว แอคชั่น  แฟนตาซี ที่กำกับโดย "คัตซึยูกิ โมโตฮิโระ" พร้อมด้วยนักแสดงนำอย่าง มิอุระ ฮารุมะ, แมคเคนยู, มัตสึยามะ เคนอิจิ, ฮิโรนะ ยามาซากิ  มาดูกันเลยดีกว่าว่าเรื่องราวการดำเนินเรื่องจะเป็นอย่างไร ?

 Brave Gunjyo Senki ซับไทย

เรื่องย่อ Brave Gunjyo Senki (2021) เจาะเวลาฆ่าซามูไร

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์  “Brave Gunjyo Senki เจาะเวลาฆ่าซามูไร” เปิดเรื่องมาที่โรงเรียนมัธยมปลายเซย์โคคุ โรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียง ในเรื่องของด้านกีฬาทุกชนิด ซึ่งนักเรียนแต่ละคนเรียกได้ว่าเป็นนักเรียนระดับตัวท็อปของประเทศ แต่อยู่มาวันหนึ่งกับเกิดเหตุการณ์แปลกประหลาดขึ้น เมื่อจู่เกิดฟ้าฟาดลงมายังก้อนหินศักดิ์สิทธิ์

ซึ่งตั้งอยู่ที่ลานหน้าโรงเรียน เป็นเหตุทำให้นักเรียนทุกคน ถูกพาย้อนเวลามายังยุคเซ็งโงกุ และเป็นแห่งสงครามกลางเมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคหนึ่งของญี่ปุ่น แต่โชคร้ายที่พวกเขาต้องมาเจอเรื่องราวประหลาดแบบนี้ แถมยังเป็นช่วงที่เกิดศึกนองเลือดอีกด้วย ซึ่งเป็นครั้งที่ใหญ่ที่สุดในประวิติศาสตร์ หลังจากนั้นนักเรียนทุกคนที่ข้ามเวลามาก็ได้พบกับ กองทัพซามูไรผู้ชั่วร้าย

เจาะเวลาฆ่าซามูไร HD ซับไทย

ที่เข้ามาเพื่อยึดครองและจับจับนักเรียนทุกคนไปเป็นเชลยศึก จากนั้นนักเรียนก็พยายามหนีเอาตัวรอด แต่ก็ไม่สามารถที่จะหนีรอดกันได้หมด เพราะนักเรียนบางคนก็ได้ถูกพวกเขาจับตัวไปที่เหลือรอดมา  “อาโออิ นิชิโนะ” (รับบทโดย แมคเคนยู) นักเรียนชายจากชมรมยิงธนูและ “ฮารุกะ” (รับบทโดย ฮิโรนะ ยามาซากิ) ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้นของ “อาโออิ นิชิโนะ”

จากนั้นพวกเขาและเพื่อนที่หนีรอดมาได้ ต้องร่วมมือกันเพื่อที่จะช่วยเพื่อนที่ถูกจับตัวไปออกมาให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ความสามารถของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นยิงธนู, เทควันโด, ชกมวย, ฟันดาบ, เบสบอ หรือแม้แต่วิทยาศาสตร์ พวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อที่จะช่วยชีวิตเพื่อนๆและเผชิญหน้ากับกองทัพซามูไรสุดหฤโหดนี้ให้สำเร็จ