ดูหนัง Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก HD (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก HD (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอคชั่น , ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 5 มีนาคม พ.ศ. 2564
กำกับโดย : Joe Carnahan
นักแสดงนำ : Frank Grillo , Mel Gibson , Naomi Watts , Michelle Yeoh , Will Sasso , Annabelle Wallis , Selina Lo , Ken Jeong

Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก HD (2020) สำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟของเอเชียเรื่อง "Boss Level" หรือ "บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก" ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ "The Boreys" เขียนขึ้นโดย Carnahan และ Chris และ Eddie Borey สำหรับภาพยนตร์ "Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก" เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับชื่อดังชาวอเมริกันอย่าง " Joe Carnahan" ซึ่งเปิตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564 และวันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราได้นำกับมาเผยแพร่อีกครั้งในคราบของภาพยนตร์เรื่อง "Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก" สามารถติดตามรับชมเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ต่อได้ที่แฟลตฟรอม 2499hdonline.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก HD

เรื่องย่อ Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก HD (2020)

เปิดตัวมาที่เรื่แงราวของตัวละครหลักของเราอย่าง รอย พัลเวอร์ (แฟรงค์ กริลโล) ที่ในตอนนี้นั้น เขาได้ตกอยู่ในเรื่องราวลุ้นระทึกกับทุกๆเช้าที่โดนนักฆ่ามืออาชีพตามล่าในหลายวิธี แต่ถ้าว่าเรื่องราวสุดแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นกับเขานั้นมันได้เป็นจุดเริ่มต้นในภาพยนตร์ "Boss Level" หรือ "บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก" ซึ่งในตัวตนของเขานั้นมีสารบางอย่างในร่างกายที่ถูกฆ่าเท่าไหร่ก็ยังไม่ตายและสามารถฟื้นคืนชีพได้อีกด้วยไม่ว่าจะโดนระเบิด หรือ อาวุธสงครามอย่างจริงจังก็ไม่มีผลกระทบต่อการจากไปของเขาเลยแม้เพียงเล็กน้อย เมื่อเรื่องราวการฟื้นคืนชีพในทุกๆวันของเขานั้นมันทำให้เรื่องราวที่แสนน่าเบื่อนี้ที่เกิดจากสิ่งลี้ลับที่เรียกว่า "กระสวยโอไซริส" และจะมีวิธีไหนที่จะสามารถหยุด "กระสวยโอไซริส" นี้ได้หรือไม่ติดตามเรื่องราวของ " Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก" ในรูปแบบต้นฉบับต่อที่เเฟลตฟรอมของเราได้แล้วในวันนี้ห้ามพลาดด.