ดูหนัง Book of Love (2022) นิยายรักฉบับฉันและเธอ Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Book of Love (2022) นิยายรักฉบับฉันและเธอ Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : 9 กันยายน 2022
วันที่เข้าฉาย : ตลก , โรแมนติก
กำกับโดย : อนาไลน์ คาล เมเยอร์
นักแสดงนำ : แซม คลาฟลิน, เวอร์โรนิก้า เอเชกี, เฟอร์นานโด เบเซอร์ริล

Book of Love (2022) นิยายรักฉบับฉันและเธอ Netflix เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ของชาวอังกฤษ อย่างภาพยนต์เรื่อง "Book of Love" ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ด้วยความรักของเหล่าตัวละคร และความโรแมนติกของเขามันถูกจำกัดเอาไว้ เป็นผลงานการกำกับของ  "อนาไลน์ คาล เมเยอร์" และได้ออกฉากไปแล้วในครั้งแรกเมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2022 มีความยาวของหนัง เป็นเวลา 106นาที และวันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราจะเอาภาพยนต์เรื่องนี้กลับมาเผยแพร่อีกคั้งในวันที่ 9 กันยายน 2022 อย่างเป็นทางการอีกครั้ง บนเว็ปไซต์ชื่อดัง ของ Netflix สำหรับใครที่ชอบหนังรักในนิยายไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน ทางเว็ปไซต์ของเราขอแนะนำ นักแสดงนำหลักของเรื่อง

นิยายรักฉบับฉันและเธอ Netflix

และบทบาทที่ได้รับ อย่าง "เฮนรี่ คอปเปอร์" แสดงโดย "แซม คลาฟลิน","มาเรีย รอดริเกซ" แสดงโดย "เวอร์โรนิก้า เอเชกี ", "แม็กซ์ รอดริเกซ" แสดงโดย "เฟอร์นานโด เบเซอร์ริล" ,"แอโตนิโอ" แสดงโดย "โฮราซิโอ การ์เซีย โรคัส" และ "เจน สเปนเซอร์" แสดงโดย "ลูซี่ พันช์"  โดยเรื่องราวของหนังเป็นแนวประเภท  ตลก , โรแมนติก ซึ่งเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ ได้เริ่มต้นมาจาก ชายหนุ่มชาวอังกฤษ อย่าง  "เฮนรี่ คอปเปอร์" เขานั้นชอบเขียนนวนิยายที่สุดในชีวิตของเขา และ  "เฮนรี่ คอปเปอร์" ก็ได้คิดที่อยากจะขาย นิยายทุกเล่มที่เขานั้นนั้นเขียน หลังจากที่เป็นร้านขายหนังสือของเขา ขายไม่ดีซักเท่าไหร่

Book of Love (2022) เต็มเรื่อง

และในตัวของเขานั้นก็ไม่มีด้านความรู้ที่เกี่ยวกับการตลาดเลยทำให้  "เฮนรี่ คอปเปอร์" ต้องเศร้า และอยากจะล้มความคิดของตัวเอง  แต่จู่ๆนิยายของเขากลับขายดีจนหมด แถมยังดังข้ามประเทศอีกด้วย ต่อมา  "เฮนรี่ คอปเปอร์" ก็ได้มีคนติดต่อเข้ามาสัมภาษณ์ที่มาของนิยายของเขา มันทำให้เขานั้นสับสน และ ก็ดีใจอย่างมาก จากที่เขานั้นท้อกลับมามีแรงสู้ต่ออีกครั้ง และ  "เฮนรี่ คอปเปอร์" ก็ยังได้ออกเที่ยวที่ เม็กซิกัน อีกด้วย และเมื่อเขานั้นมาถึง ก็ได้พบกับหญิงสาวสุดเซ็กซี่ อย่าง "มาเรีย รอดริเกซ" ที่เอานิยายของเขานั้นไปแปร ในภาษาบ้านของเขา มันทำให้พวกเขานั้นได้คุยกัน แต่   "เฮนรี่ คอปเปอร์" มีอาการโมโหเธอเล็กน้อยเพราะเธอนั้นเอานิยายของ   "เฮนรี่ คอปเปอร์" ไปแปรในทางที่ห่วยแตกมาก และ   "เฮนรี่ คอปเปอร์" ก็คิดไปเดียการเขียนนิยายออก โดยเรื่องราวจะดำเนิการอย่างไรต่อนั้นติดตามรับต่อบนเว็ปไซต์ของเราได้เลย