ดูหนัง บลู บีเทิล Blue Beetle (2023) พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง บลู บีเทิล Blue Beetle (2023) พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 17/08/2023
กำกับโดย : แอนเจิ้น มานูเอล โซโต
นักแสดงนำ : โซโล มาริดูเอ, บรูน่า มาร์เกซีน, จอร์จ โลเปซ, เบลิสซา เอสโกเบโด, ราอูล ทรูฮิลโล, ซูเซิน ซาแรนดอน, ฮาร์วีย์ กิลเลน, ดาเมียน ฮัลกาซาร์
คะแนน 5
ดูหนัง บลู บีเทิล Blue Beetle

เรื่องย่อ บลู บีเทิล Blue Beetle (2023)

เป็นเรื่องราวของเด็กที่เรียนจบใหม่ เจมี เรเยส เขาได้กลับมาอีกครั้งด้วยความมุ่งมั้น และความตั้งใจอย่างสูงเพื่ออนาคตของตัวเอง และเพื่อค้นหาความจริงว่า หมู่บ้านที่ไม่เคยเงียบเหงาเหมือนในตอนที่เขาจากมา เขาได้ทำการออกเดินทางตามหาจุดมุ่งหมาย ของชีวิตเขาบนโลกแห่งนี้ แต่ทว่าโชคชะตาก็ได้นำพาให้ตัวเขาของพบกับ เศษซากโบราณของเทคโนโลยีชีวภาพจาก ต่างดาวที่มีชื่อว่า สคารับ ในทันใดนั้นเอง สคารับ ก็ได้เข้าไปอาศัยอยู่ในร่างกายของ เจมี โดยมอบชุดเกราะที่อันแข็งแรง ที่มาพร้อมกับพลังวิเศษ ที่ไม่อาจคาดเดาได้ นับตั้งแต่ตอนนั้นมา โชคชะตาของ  เจมี่ ก็ได้เปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อเขานั้นได้กลายเป็น ซูเปอร์ ฮีโร่ที่มีนามว่า บลู บีเทิล เรื่องราวของเขาจะเป็นยังไงต่อไปนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลย 

ดูหนัง บลู บีเทิล Blue Beetle

โครงเรื่อง บลู บีเทิล Blue Beetle (2023)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว/แฟนตาซี/แอคชั่น/ ซึ้งเป็นผลงานของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “แอนเจิ้น มานูเอล โซโต” เขาเคยทำผลงานออกแล้วหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่อง La granja และ Menudo Forever Young และยังมีอีกหลายๆเรื่องที่ทางเราไม่ได้กล่าวถึง ในส่วนของเหล่านักแสดงมีดังนี้  โซโล มาริดูเอ , บรูน่า มาร์เกซีน , จอร์จ โลเปซ , เบลิสซา เอสโกเบโด , ราอูล ทรูฮิลโล , ซูเซิน ซาแรนดอน , ฮาร์วีย์ กิลเลน , ดาเมียน ฮัลกาซาร์ , ที่ต้องบอกเลยว่าได้ขนกันมาเป็นกองทัพ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าฉายไปเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2023 ที่ผ่านมา ต้องบอกเลยว่าได้ความประทับใจ จากเหล่าแฟนๆไปอย่างมาก สำหรับท่านผู้ชมคนไหนที่กำลังมองหาหนังดูอยู่ทางเราขอแนะนำเรื่องนี้ครับ  บลู บีเทิล Blue Beetle (2023) ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ของอเมริกันที่ได้เอาตัวละคร DC มาเล่น ต้องบอกเลยว่าสนุกครบรสเลยก็ว่าได้ ห้ามพลาดไปกับ บลู บีเทิล Blue Beetle (2023)

ดูหนัง บลู บีเทิล Blue Beetle