ดูหนัง Bloodshot จักรกลเลือดดุ (2020)

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Bloodshot จักรกลเลือดดุ (2020)
ประเภท : Action, Drama, Sci-Fi
วันที่เข้าฉาย : 13 March 2020 (USA)
กำกับโดย : Dave Wilson
นักแสดงนำ : Vin Diesel, Eiza González, Sam Heughan
คะแนน 5.7
ดูหนัง Bloodshot จักรกลเลือดดุ

เรื่องราวของหนังเรื่อง Bloodshot เริ่มขึ้นเมื่อ เรย์ (Vin Desel) ทหารหนุ่ม ที่ได้รับภารกิจให้มาช่วยตัวประกันแต่ เรย์ นั้นได้ทำงานผิดผลาด ทำให้เขาโดนจับแล้วถูกซ้อมจนสลบ กระทั่ง เรย์ ได้ฟื้นขึ้นมา ก็ถูกพวกผู้ร้าย เค้นข้อมูล จนกระทั้ง เรย์ พลาดท่าทำให้ถูกยิงจนเสียชีวิต แต่แล้วเขาก็ได้ตื่นมาอีกครั้งจากการช่วยเหลือของ ด้อกเตอร์ เอมิล ฮาร์ทติ้ง (Guy Pierce ) กับการไร้ความทรงจำที่เหลืออยู่ทั้งหมดแม้แต่คนรักอย่าง จิน่า (Talulah Riley) ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีชนิดใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า "นาไนท์"

ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าเทคโนโลยีชนิดนี้นั้น สามารถช่วยรักษาการบาดเจ็บได้เร็วมากๆๆ (เน้นเลยว่าเร็ว มากๆๆ) จากนั้นด้อกเตอร์ ก็ได้ แนะนำให้ เรย์ นั้นได้รู้จักกับสมาชิกในทีมของด้อกเตอร์ มาร์คัส ( Alex Hernandez) ผู้ให้บริการหรือหน่วยซัพพอร์ท จิมมี่ (Sam Hickn) อดีต Navy Seal และ KT (Isa Gonzalez)เรย์ตื่นขึ้นมาความจำเสื่อมอีกครั้ง

และได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ RST จากนั้นพบกับเหตุการณ์ย้อนหลังของการลักพาตัวบาริสและฆ่าเขาและจีน่า ด้วยการแก้แค้นเขาติดตามบาริสไปยังซัสเซ็กส์ตะวันออกและฆ่าเขาแม้ว่าชายคนนั้นจะขอร้องว่า RST กำลังโกหกก็ตาม Wilfred Wigans โปรแกรมเมอร์ที่ถูกบังคับให้ทำงานให้กับ Baris เปิดใช้งานระเบิด EMPที่ทำให้ Ray

ไม่สามารถใช้งานได้และแยกลิงก์ของเขากับ RST เรย์ตื่นขึ้นมาในห้องทำงานของวิกกันส์และพบกับความทรงจำที่ขัดแย้งกันว่าใครเป็นคนฆ่าจีน่า Wigans ช่วยให้เขารู้ว่า RST กำลังจัดการเขาดังนั้นเขาจึงจะฆ่าศัตรูและคู่แข่งของ บริษัท เรย์ลงเพลงจีน่าเรียนรู้เธอยังมีชีวิตอยู่ แต่ที่สัมพันธ์ของพวกเขาสิ้นสุดวันที่ห้าปีที่ผ่านมา

และตั้งแต่นั้นมาเธอได้เริ่มสร้างครอบครัวในกรุงลอนดอน Harting ส่ง KT หลังจาก Wigans ที่ได้ขอความช่วยเหลือในการปลดปล่อยตัวเองจากการควบคุม RST และการโค่นล้ม บริษัท เธอบอก Harting ว่าเธอล้มเหลวในการจับโปรแกรมเมอร์ ในขณะเดียวกันเรย์ถูกจับโดยดาลตันและทิบส์และนำกลับไปที่ห้องปฏิบัติการ KT

และ Wigans ก่อวินาศกรรมขั้นตอนการเขียนโปรแกรมใหม่และทำลายคอมพิวเตอร์ RST เรย์ตื่นขึ้นและดาลตันและทิบส์พยายามปราบเขา หลังจากการต่อสู้ที่ยาวนานเขาสังหารพวกเขาเมื่ออาคาร RST ถูกทำลาย ฮาร์ทติ้งเผชิญหน้ากับเรย์โดยมั่นใจว่านาวิกโยธินจะยอมจำนนในตอนนี้ที่นาโนของเขาหมดแรงแล้ว  แต่ทว่าด้วยความประหลาดใจ เรย์เต็มใจที่จะตายเพื่อบรรลุชัยชนะและเปิดใช้งานระเบิดทำลายทั้งสอง หลังจากนั้นเรย์ก็ตื่นขึ้นมาพร้อมกับความทรงจำอันเต็มเปี่ยมฟื้นขึ้นมาโดย วีแกน ที่อัปเดตเทคโนโลยีของเขาเพื่อให้นาโนของเขาพึ่งพาตนเองได้....
คะแนนภาพยนตร์: 5.7/10 IMDb (เป็นแอด แอดให้ 9/10)
ระยะเวลาที่แสดง: 109 นาที
รายชื่อนักแสดงนำ: Vin Desel ,Isa Gonzalez,Talulah Riley, Alex Hernandez,Guy Pierce,Sam Hickn
หมวดหนัง: Action,drama,ดูหนังใหม่ออนไลน์