ดูหนัง Blackout (2022) แบล็กเอาต์ Netflix เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Blackout (2022) แบล็กเอาต์ Netflix เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : แอ็คชั่น ระทึกขวัญอาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 12 ตุลาคม2022
กำกับโดย : Sam Macaroni
นักแสดงนำ : Josh Duhamel, Abbie Cornish,นิค โนลเต้ และ โอมาร์ ชาปาร์โร

Blackout (2022) แบล็กเอาต์ เปิดตัวมาที่หนังใหม่ที่เปิดตัวในวันที่ 12 ตุลาคมนี้อย่างเป็นทางการเผยแพร่ผ่าน Netflix อย่างภาพยนต์เรื่อง "Blackout แบล็กเอาต์" เป็นแนวประเภท แอ็คชั่น ระทึกขวัญ อาชญากรรม เขียนบทบาทโดย "Van B.Nguyen"และผู้กำกับของเรื่อง อย่าง "Sam Macaroni"นำทีมแสดงโดยJosh Duhamel , Abbie Cornish , Nick Nolteและ Omar Chaparroซึ่งในพล็อตได้เล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งอย่าง “Cain” รับบทโดย "ดูฮาเมล"ที่เขานั้นถูกไล่ล่าและตามฆ่าจากแก๊งค้ายา จนกระทั่งเขานั้นตื่นขึ้นมาอีกในโรงพยาบาล หลังจากที่เขานั้นได้ฟื้นตัวขึ้น กลับจำอะไรไม่ได้เลย

Blackout (2022) แบล็กเอาต์ Netflix เต็มเรื่อง - HD

ต่อมาหญิงสาวที่คอยเฝ้าดูแลเขา อย่าง  “แอนนา” (รับบทโดย คอร์นิช) ตั้งแต่แรกจนถึง ณ ตอนนี้ได้เล่าเรื่องราวความเป็นมาในเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ให้กับ “Cain” ทุกอย่างแต่ความจำของ  “Cain” ก็ยังตงจำไม่ได้อีกเช่นแบะได้มีเหล่าชายชุดดำได้บุกมายังโรงพยาบาลและตรงมาที่ห้องของ “Cain” ทันใดนั้น  “Cain”และ “แอนนา” ต้องหนีไปจากที่นี่ให้เร็วที่สุดก่อนที่พวกเขานั้นจะโดนฆ่า “Cain” ต้องต่อสู้กับชายชุดดำและปกป้องหญิงสาว

ในขณะเดียวกันที่เขานั้นได้สูญเสียการทรงจำไปนั้น แต่กลับจำการต่อสู้ได้ดี หลังจากนั้น “Cain”และ “แอนนา”ได้หลบหนีมายังอีกเมืองเเละเขานั้นต้องการรู้ให้ได้ว่าที่จริงแล้วเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น ใครต้องการตามฆ่าเขากันแน่ สำหรับเรื่องราวของ "Blackout แบล็กเอาต์" จะจบลงอย่างไรนั้น และ “Cain” จะจำเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้หรือไม่นั้นติดตามรับชมพร้อมกันในวันที่ 12 กันยายนนี้ต่อกันอย่างเต็มเรื่องบนแฟลตฟรอม 2499hdonline.com