ดูหนัง Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 11 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย : มาร์ค วิลเลียมส์
นักแสดงนำ : Liam Neeson Emmy Raver-Lampman เทย์เลอร์ จอห์น สมิธ Aidan Quinn

ดูหนัง Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราจะมานำเสนอ ภาพยนตร์ของปี 2022 อย่าง "lacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก" เป็นภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น ระทึกขวัญ ที่เเสดงนำโดยพ่อเอกหนังบู๊ตัวพ่ออย่าง "เลียม นีสัน" ที่จะเข้ามารับบทเป็น  ผู้ให้บริการ FBI พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง Liam Neeson,Emmy Raver-Lampman,เทย์เลอร์ จอห์น สมิธ และ Aidan Quinn 

"lacklightโคตรระห่ำ ล้างบางนรก" เป็นผลงานการกำกับของ "มาร์ค วิลเลียมส์" ที่ได้ออกฉายเมื่อวันที่  11 กุมภาพันธ์ 2022 ที่สามารถสร้างเรตติ้งได้สูงพอสมควรในเดือนนั้น มาดูกันเลยดีกว่าว่า  "เลียม นีสัน" จะบู๊แหลกเดือดเหมือนทุกเรื่องที่ผ่านมาหรือป่าว แต่การดำเนินเรื่องบอกเลยว่าสนุกเข้มข้นสมกับเป็นเขาจริงๆ โดยเรื่องราวทั้งจะเป็อย่างไรนั้นติดตามที่เรื่องย่อด้านล่างกันก่อนรับชมได้เลย

โคตรระห่ำ ล้างบางนรก เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก (2022) เต็มเรื่อง

สำหรับเรื่องย่อของ หนังแอ็คชั่นเรื่องนี้ เปิดเรื่องมากันที่  เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ อย่าง  "ทราวิส บล็อก" (รับบทโดย เลียม นีสัน) เขานั้นทำงานให้กับองค์กรแบบลับๆโดยที่ไม่มีใครรู้ เป็นคนที่ไร้ตัวตน  "ทราวิส บล็อก" มีหน้าที่คอยช่วยเหลือพวกเหล่าสายลับที่ทำงานพลาด และกำลังที่จะถูกเปิดโป่งจนกระทั่งอยู่มาวันหนึง  "ทราวิส บล็อก" ได้ค้นพบความลับบางอย่าง ซึ่งมัน

เชื่อมโยงกับภารกิจที่เขากำลังทำ และภารกิจครั้งนี้มันส่งผลให้เขา ต้องฆ่าผู้บริสุทธิ์ จากนั้นมันทำให้เขาต้องเลือกระหว่างความยุธิธรรมกับหน้าที่ หลังจากนั้นเขาได้ตัดสินใจที่จะไม่ทำงานนี้ แต่พอกับบ้านไปกลับพบว่า ครอบครัวของเขาได้หาย ตัวไป และจะเป็นใคร ที่ไหนไม่ได้ที่จับตัวพวกเขาไป นั้นก็คือหน่วยงานที่เขาได้ปฎิเสธ ไปนั้นเอ่ง และนี้คือจุดเริ่มต้นของการต่อสู้ที่ดุเดือดของ  "เลียม นีสัน" เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นติดตามรับชมได้ในเว็ปไซต์ของ เรากันต่อได้เลย...