ดูหนัง Black Panther Wakanda Forever (2022) แบล็ค แพนเธอร์ วาคานด้าจงเจริญ HD เต็มเรื่อง – พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Black Panther Wakanda Forever (2022) แบล็ค แพนเธอร์ วาคานด้าจงเจริญ HD เต็มเรื่อง – พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 9 พฤศจิกายน 2565
กำกับโดย : ไรอัน คูเกลอร์
นักแสดงนำ : ลูพีตา ญองอ,ดาไน กูริรา,มาร์ติน ฟรีแมน,ลิทีเชีย ไรต์,วินสตัน ดุ๊ก,แองเจลา บาสเซตต์ และ ดอมีนีก ทอร์

Black Panther Wakanda Forever (2022) แบล็ค แพนเธอร์ วาคานด้าจงเจริญ HD เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ซูเปอร์ฮีโร่อเมริกันมาใหม่ล่าสุดในปี 2022 เป็นการกลับมาของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่แห่งมาร์เวล อย่าง ภาพยนต์เรื่อง "Black Panther Wakanda Forever แบล็ค แพนเธอร์ วาคานด้าจงเจริญ" หลังจากที่ได้รับชมตัวอย่างอย่างภาพยนต์มันทำให้การติดตามและยอดกระแสเพิ่มมากขึ้นถึงจะออกมากี่ซีซั่นก็ยังคงจดจำเรื่องราวของพวกเขากันมาโดยตลอด ยังคงมารตฐานของแฟนคลับและยังนับได้ว่าเป็นภาพยนต์ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง สำหรับใครที่พลาดรับชมในโรงภาพยนต์นั้น วันนี้ทางเปไซต์สำรองของเราได้นำมาเผยแพร่เป็นที่เรียบร้อยในวันนี้

 แบล็ค แพนเธอร์ วาคานด้าจงเจริญ HD เต็มเรื่อง

เป็นผลงานการกำกับของ "ไรอัน คูเกลอร์" และ นักแสดงนำหลักของภาพยนต์ แสดงโดย ลูพีตา ญองอ,ดาไน กูริรา,มาร์ติน ฟรีแมน,ลิทีเชีย ไรต์,วินสตัน ดุ๊ก,แองเจลา บาสเซตต์ และ ดอมีนีก ทอร์ ซึ่งในเรื่องราวในภาคล่าสุดนี้มีนักแสดงเข้ามาร่วมสมทบอีกตั้งมากมาย แต่ต้องบอกไว้ตอนนี้ก่อนนะว่าเรื่องราวในปี 2022 นี้อาจจะขาดนักแสดง อย่าง " แชดวิก โบสแมน" ไป แต่อย่างไรแล้วเรื่องราวก็ยังคงมาตรฐานได้ดีอยู่เช่นเดิม หลังจากที่ต้องมีการปิดฉากของ MCU จากเฟส4 โดยภาพยนต์แนว แอคชั่น ผจญภัย ที่ได้เปิดฉายในโรงภาพยนต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2565ที่ผ่านมานี้ เนื้อหาของหนังเน้นเรื่องราวในปมอดีตและตัวลครของตัวเองมากกว่าซีซั่นก่อนหน้า และอาจจะเปลี่ยนไปและแตกต่างของการเชื่อมโยงในจักดวาลมาร์เวลทั้งหมดอย่างไรนั้นไปติดตามในเรื่องย่อบนแฟลตฟรอมของเราที่ด้านล่านก่อนเข้ารับชมได้เลยย...

Black Panther Wakanda Forever (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Black Panther Wakanda Forever (2022) แบล็ค แพนเธอร์ วาคานด้าจงเจริญ

พล็อตของภาพยนต์ฟร์อมยักษ์ที่สมบูรณ์แบบ และครบถ้วนที่ประสานวัฒนธรรมทางประวัติศาสตร์จนมาถึงปัจจุบันนี้ ซึ่งในภาคนนี้ ภาพยนต์  "Black Panther Wakanda Forever แบล็ค แพนเธอร์ วาคานด้าจงเจริญ" ได้ย้อนความทรงจำมหากาพย์เมื่อ10ปีที่มีเหตุหารณ์บางอย่างได้สิ้นสุดลง หลังจากนี้พวกเขาต้องมุ่งหน้ามายังทิศทางใหม่ๆจากเฟส4 ใน MCU การทวงคืนบัลลังภ์ ความยิ่งให้ใหญ่อิ้งครั้ง ล้วนไปด้วยตัวละครในตำนานสุดลึกลับ พร้อมเทคโนโลยี ณ ตอนนี้ช่างล้ำสมัยมากกว่าอย่างแน่นอนทุกดินแดนที่ตัวละครต้องเผชิญและบทบาทใหม่สุดท้าทายไม่ว่าจะเป็น  “ราชินีรามอนด้า” (แสดงโดย แองเจลา บาสเซตต์) ราชินีที่ปกครองดินแดนที่มาในภาคนี้พร้อมความอลังการของเรื่องราว โดย “ชูรี” (รับบทโดย เลทิเทีย ไรท์) “เอ็มบาคู” (รับบทโดย วินสตัน ดุ๊ก) “โอโคเย” (รับบทโดยดาไน กูริรา) และ “โดรา มิลาเจ” (รับบทโดย  ฟลอเรนซ์ คาซัมบา) ที่ต้องติดตามไปยังทุกที่ในดินแดน  ภาพยนต์มหากาพย์จะสนุกแค่ไหนนั้นไปรับชมพวกเขาทั้งหมดบนแฟลตฟรอม 2499hdonline.com ได้แล้วในวันนี้ดูหนังใหม่ หนังฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย