ดูหนัง Black Adam (2022) แบล็ก อดัม พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Black Adam (2022) แบล็ก อดัม พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : แอคชั่น ผจญภัย แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 20 ตุลาคม 2565
กำกับโดย : เจาเม โกเยต-เซร์ร่า
นักแสดงนำ : ดเวย์น จอห์นสัน เพียร์ซ บรอสแนน Aldis Hodge โนอาห์ เซนติเนโอ Sarah Shahi มาร์วัน เคนซารี Quintessa Swindell โพธิสบงกุย

Black Adam (2022) แบล็ก อดัม สำหรับภาพยนต์ซุปเปอร์ฮีโร่ของค่าย DCอย่างภาพยนต์เรื่อง "Black Adam แบล็ก อดัม" เปิดตัวเข้าฉายในโรงภาพยนต์เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2565 และวันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราได้นำกลับมาเผยแพร่อีกครั้งบนแฟลตฟรอม 2499hdonline.com เต็มเรื่องนำ ทีมแสดงโดย "ดเวย์น จอห์นสัน" หรือ "เดอะร็อก" ต้องบอกเลยว่า  "ดเวย์น จอห์นสัน" ได้ขึ้นแท่นมาเป็นผู้สร้างภาพยนต์เรื่องนี้เป็นซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องแรกของเขา

แบล็ก อดัม พากย์ไทย เต็มเรื่อง

และนักแสดงคนอื่นอย่าง เพียร์ซ บรอสแนน Aldis Hodge โนอาห์ เซนติเนโอ Sarah Shahi มาร์วัน เคน ซารี Quintessa Swindell โพธิสบงกุย และนักแสดงสมทบอีกมากมายอย่างคับคั่ง กำกับภาพยนต์โดย "เจาเม โกเยต-เซร์ร่า" โดยเรื่องราวเนื้อหาทางเว็ปไซต์แนะนำเป็นเพียงบางส่วนของเรื่องราวเพียงเท่านั้น เมื่อเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นใน คาห์นดัก โดยเชื่อมโยงเรื่องราวในอดีตของ "เทธ อดัม" ที่เขานั้นเคยได้รับพลังมหาศาลจากจอมเวทย์ ต่อมาเขานั้นได้ใช้พลังไปในทางที่ผิด และใช้พลังด้วยความโกรธแค้นต่างๆมันทำให้โดยเขานั้นได้แสดงและมีบทบาทที่ก้ำกึ่งการเป็นวายร้าย

Black Adam (2022)

และ ฮีโร่ซึ่งเขานั้นยังเป็นคู่ปรับของ "คอมิกส์" หรือ "ชาแซม" ที่เขานั้นมีพลังเท่ากับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่คนอื่นๆ ต่อ  "เทธ อดัม" ต้องทำอะไรบางอย่างที่จะหยุดยั้งพลังที่มหาศาลกับ  "แบล็ก อดัม" เพื่อที่จะไม่ต้องไปทำร้ายผู้คนในทางที่ผิดอีก หลังจากนั้น  "แบล็ก อดัม"  ถูกผนึกจองจำผลังเอาไว้เป็นเวลา 5,000ปี หลังจากนั้น  "เทธ อดัม"  ถูกเปลี่ยนชื่อมาเป็น "แบล็ก อดัม" ในภาคนี้ หลังจากที่เขานั้นได้ถุกจองจำมาเป็นเวลา 5,000ปี

Black Adam (2022) แบล็ก อดัม พากย์ไทย

"แบล็ก อดัม" เขานั้นพร้อมที่จะระเบิดพลังมหาศาลทั้งหมดออกมา และทวงคืนความยุติธรรมของ  "แบล็ก อดัม" บนโลกมนุษย์แต่เรื่องราวมันมากไปกว่านั้น  "แบล็ก อดัม" ต้องพบเจอกับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่คนอื่นๆ อย่าง ฮอว์คแมน, ดร.เฟท, อะตอม สแมชเชอร์ และ ไซโคลน โดยพวกเขานั้น มาในลูกสมุนของ "จัสติช โซไซตี้" เข้ามาท้าทายพลังในตัวของ "แบล็ก อดัม" สำหรับใครที่ชอบหนังแนวประเภท แอ็คชั่นโครตมันส์ ผจญภัย แฟนตาซี "Black Adam แบล็ก อดัม" การเปิดตัวละครซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่อย่าง ดเวย์น จอห์นสัน หรือ เดอะร็อก ไม่ควรพลาดด!!!!