ดูหนัง Bhool Bhulaiyaa 2 (2022) คฤหาสน์วิปลาส 2 เต็มเรื่อง ซับไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Bhool Bhulaiyaa 2 (2022) คฤหาสน์วิปลาส 2 เต็มเรื่อง ซับไทย
ประเภท : สยองขวัญตลก
วันที่เข้าฉาย : 20 พ.ค. 2565
กำกับโดย : Anees Bazmee
นักแสดงนำ : Kartik Aaryan, Tabu, Kiara Advani, Rajpal Yadav, Amar Upadhyay, Sanjay Mishra, Karmveer Choudhary, Rajesh Sharma และ Govind Namdeo

ดูหนัง Bhool Bhulaiyaa 2 (2022) คฤหาสน์วิปลาส 2 เต็มเรื่อง ซับไทย สำหรับภาพยนต์ของอินเดียปี 2022 เเนวประเภท  สยองขวัญตลก อย่างภาพยนต์เรื่อง " Bhool Bhulaiyaa 2 " เป็นผลงานการกำกับโดย  " Anees Bazmee" และ เขียนโดย Aakash Kaushik และ Farhad Samji ที่มาพร้อมนักแสดงนำชาวอินเดีย อย่าง Tabu , Kartik Aaryanและ Kiara

Advani ได้กำหนดรอบฉายที่ไทยครั้งแรกเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2565 ต้องบอกเลยภาพยนต์ เรื่อง  " Bhool Bhulaiyaa 2 " ทำรายได้สูงสุด 34 ล้านเหรียญสหรัฐ และกลายเป็นภาพยนตร์ภาษาฮินดีที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับสองของปี 2022 โดยเรื่องราว นั้นเกี่ยวกับบรรพบุษของคฤหาสน์ ที่ถูกทิ้งร้างเอาไว้เมื่อสิบแปดปีก่อน ด้วยอุบัติเหตุขณะที่เดินทางไปยังงานสังสรรค์ และมีการแก้แค้นของรุ่นสู่รุ่นของคนในตระกลูล เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามที่เรื่องย่อทางเว็ปไซต์ของเราได้เลย...

Bhool Bhulaiyaa 2   ซับไทย

เรื่องย่อ Bhool Bhulaiyaa 2 (2022) คฤหาสน์วิปลาส 2 เต็มเรื่อง ซับไทย

เป็นเรื่องราวในคฤหาสน์ Bhawanigarh เมื่อปี 2547 หรือ สิบแปดปีก่อนหน้าหนี้ ซึ่งแต่ก่อน คฤหาสน์ มีแต่ความสุขและความสงบแต่ ณปัจจุบันนี้ คฤหาสน์ แห่งนี้เป็น คฤหาสน์ที่รกร้าง ด้วยเหตุฆ่าตกรรมด้วยแผนการของ " Ruhaan" พวก Thakurs มีคนเดียวของ คฤหาสน์ Bhawanigar ที่เขายังไม่ตายและรู้เรื่องราวในอดีตทั้งหมด อย่าง " Reet " และพี่สะใภ้ของเขา  " Anjulika " และถูกขังเอาไว้ซึ่งชาวบ้านระแวกนั้นก็ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขานั้นยังมีชีวิตอยู่   ซึ่ง  " Ruhaan"ได้สร้างสถานการณ์

โดยโกหกชาวบ้านระแวกนั้นว่าวิญญาณของ  " Reet " เข้าสิงเธอ และพามายัง คฤหาสน์ รกร้างแห่งนี้ และเต็มไปด้วยเหล่าวิญญาณที่ถูกกักขัง ของบรรพบุรุษ  " Anjulika " ได้บอกกับ  " Reet " ให้ระวังตัว และอยู่ห่างจากพวกนั้น ต่อมา  " Ruhaan" เขานั้นได้แสดงพฤติกรรมที่วิญญาณเข้าสิง และเผยให้เห็นว่าวิญญาณที่ติดอยู่นั้นอยู่ตาม " อัญชุลิกา " และสร้างเรื่องต่างขึ้นมา พวกเขาจึงไปศึกษาเรียนรู้มนต์ดำ จากอาจารย์ท่านหนึ่ง โดยเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นติดตามบนเว็ปไซต์ของเราต่อได้เลย