ดูหนัง Benedetta ศรัทธาและราคาเป็นของคู่กัน HD พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Benedetta ศรัทธาและราคาเป็นของคู่กัน HD พากย์ไทย – เต็มเรื่อง
ประเภท : 18+
วันที่เข้าฉาย : 18/03/2022
กำกับโดย : Paul Verhoeven
นักแสดงนำ : Virginie Efira,Lambert Wilson,Daphne Patakia,Olivier Rabourdin,Clotilde Courau,Charlotte Rampling,Hervé Pierre

Benedetta ศรัทธาและราคาเป็นของคู่กัน HD  สำหรับภาพยนต์ แนวประเภท 18+ อย่าง ภาพยนต์เรื่อง "Benedetta ศรัทธาและราคาเป็นของคู่กัน" เข้าฉายครั้งแรก ที่ไทย เมื่อ วันที่ 18/03/2022 ในระบบเสียง และ ภาษา พากย์ไทย เป็นผลงาน การกำกับ ของ "Paul Verhoeven" ที่มาพร้อม นักแสดงนำ อย่าง Virginie Efira,Lambert Wilson,Daphne Patakia,Olivier Rabourdin,Clotilde Courau,Charlotte Rampling,Hervé Pierre  สำหรับภาพยนต์เรื่อง"Benedetta

ศรัทธาและราคาเป็นของคู่กัน" ได้ดัดแปลงมาจากหนังสือเล่มหนึ่ง ที่มีชื่อว่า “Immodest Acts: The Life of a Lesbian Nun in Renaissance Italy” โดยเรื่องราว ทั้งหมดเกี่ยวกับศาสนาคริสต์ ที่เกิดขึ้นจริงในช่วงสมัยย้อนยุคของฝรั่งเศส ต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ต้อง อยู่ในระดับความเหมาะสม 18+ โดยที่จะมีเรื่องเพศ ภาพอนาจาร ความรุนแรง ความรุนแรงทางเพศ การทำร้ายตัวเอง อาจจะดูไม่เหมาะสมเท่าไหร่ โดยเรื่องราวจะเกี่ยวข้องกันอย่างไรนั้นติดตามที่เรื่องย่อก่อนเข้า รับชมได้เลย

Benedetta เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Benedetta ศรัทธาและราคาเป็นของคู่กัน HD

โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในความรักของนักบุญ กับแม่ชีที่มีความลับ ในโบสถ์แห่งนี้ในช่วง สมัยทศวรรษที่ 17 เมื่อนักบุญท่านหนึ่งที่มาจากต่างถิ่น ตามเนื้อตามตัวของเธอเต็มไปด้วยบาดแผลเต็มร่างกาย ซึ่งนักบุญได้มาขอความช่วยเหลือในโบสถ์แห่งนี้ ก่อนหน้าที่เธอจะมาที่แห่งนี้ เธอถูกพ่อแท้ๆของเขาขายตัวให้กับผู้ชายในหมู่บ้านเกือบทุกคน มันทำให้เธอต้องมาขอความ

ช่วยเหลือ และถ้าแม่ชีรับเธอเข้ามาอยู่ในโบสถ์จะเป็นคนใหม่ และทำดี เมื่อแม่ชีเห็นใจจึงรับเธอมาอยู่ในที่แห่งนี้ เมื่อวันเวลาผ่านไป นักบุญ กับคนบาปแม่ชีที่อยู่ร่วมกัน ก็มีเพศสัมพันธุ์กันอย่างมีความลับ เมื่อราวนี้ถูกเปิดเผย พวกเธอนั้นถูกลงโทษ สำหรับเรื่องย่อที่ทางเว็ปไซต์เราได้เสนอไปนั้นเป็นเพียงบางส่วนของฉากเพียงเท่านั้น และยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่ทางเรายังไม่ได้เอ่ยถึง เรื่องราวทั้งหมดจะเกี่ยวข้องกันอย่างไรนั้นรับชมต่อในเว็ปไซต์ของเราได้เลย...