ดูหนัง Ben & Jody (2022) เบ็น แอนด์ โจดี้ HD Netflix เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Ben & Jody (2022) เบ็น แอนด์ โจดี้ HD Netflix เต็มเรื่อง
ประเภท : ดราม่า แอคชั่น ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 9 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : Dwimas Sasongko
นักแสดงนำ : Chicco Jericho , ริโอ เดวันโต,Yayan Ruhian,Hana Prinantina,Arswendi Nasution,Aghniny Haque,Luna Maya,Muzakki Ramdhan

ดูหนัง Ben & Jody (2022) เบ็น แอนด์ โจดี้ HD Netflix เต็มเรื่อง

ดูหนัง Ben & Jody (2022) เบ็น แอนด์ โจดี้ Netflix สำหรับภาพยนตร์แนว ดราม่า แอคชั่น ผจญภัย ของประเทศ อินเดีย อย่าง Ben & Jody (2022) เบ็น แอนด์ โจดี้ มาใหม่ล่าสุด โดยเป็นผลงานการกำกับของ Dwimas Sasongko ที่ก่อนหน้านี้

ได้มีผลงาน ดังซึ่งเป็นกระแสอย่างมาก โดยผู้เขียนบท เรื่องนี้มีถึงสองคนด้วยกัน โดย อังกา ดวิมาศ สาสงโก และ ม. นูร์มาน วาร์ดี ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง Chicco Jericho,ริโอ เดวันโต,Hannah Lazy,Aghniny Haque,Muzakki

Ramdhan,Reza Hilman ,ลูน่า มายา และ ยาหยาน รูเฮียน และยังมีนักแสดงเข้ามาเสริมเพิ่มเติมในภาพยนต์ของเรื่องนี้อีกด้วย โดยเป็นเรื่องราวของเพื่อนรักสองคน อย่าง Ben & Jody  ที่ได้ต่อสู้กับพวกตัดไม้เถื่อนทำคอยทำลาย

ทรัพยากรธรรมชาติ และยังมีสงครามอาวุธที่คอยขมขู่ชาวบ้านเพื่อให้ทำงานกับพวกมัน โดยเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามได้ที่เรื่องย่อด้านล่างนี้กันเลย

เบ็น แอนด์ โจดี้ เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Ben & Jody (2022) เบ็น แอนด์ โจดี้ HD Netflix เต็มเรื่อง

สำหรับเรื่องย่อ ของภาพยนตร์ชาวอินโดนีเซีย เรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง  เป็นเรื่องราว เพื่อนรักทั้งสองคน อย่าง “Ben & Jody” พวกเขาต้องต่อสู้กับบริษัท เถื่อน ที่ต้องการยึดครองบ้านเกิดของ พวกเขา และ ผู้คนที่อยู่อาศัยในหมู่บ้าน จากเหล่าทหาร ติด

อาวุธหลายคน เมื่อ ผู้คนในหมู่บ้านถูกบังคับให้ทำงานกลางป่า จากนั้นเพื่อรักทั้งสอง “โจดี้” และ “เบ็น” พยายามที่จะหนีออกมาหลายครั้ง เพื่อที่จะช่วยเหลือ ทุกคนที่อยู่ในหมู่บ้าน แต่ก็ไม่สำเร็จ เพื่อไม่ให้เป็นการถูกลงโทษ “โจดี้”  วางแผนและให้ได้เสนอให้ติดสินบนเจ้านายของหน่วยงานนี้ พวกเขาจะทำอย่างไรต่อนั้น ติดตามบนเว็ปของเราต่อได้เลย…