ดูหนัง Beauty Of Tang Men (2021) จอมนางแห่งถังเหมิน พากย์ไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Beauty Of Tang Men (2021) จอมนางแห่งถังเหมิน พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ๊คชั่น แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 2021
กำกับโดย : Luo Le
นักแสดงนำ : Wang Yun Fan, Wang Jiali, Jiu Kong และ Sun Wen Xue

ดูหนัง Beauty Of Tang Men (2021) จอมนางแห่งถังเหมิน พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Beauty Of Tang Men จอมนางแห่งถังเหมิน สำหรับภาพยนต์จีนที่คนไทยให้ความสนใจและเป็นที่ติดตามเป็นระดับหนึ่งโดยภาพยนต์เรื่อง Beauty Of Tang Men (2021) จอมนางแห่งถังเหมิน พากย์ไทยนั้นเป็นประเภท แอ๊คชั่น แฟนตาซี บางฉากต้องบอกเลยว่าความสวยและเซ็กซี่ทำให้ท่านผู้ชมเคลิ้มตามกันไปในบทของตัวละคร เป็นผลงานการกำกับของ  “Luo Le”พร้อมนักแสดงนำโดย  Wang Yun Fan, Wang Jiali, Jiu Kong และ Sun Wen Xue พวกเขามีผลงานการแสดงมาแล้วหลายเรื่องเป็นที่รู้จักของใครหลายๆคน ในบทบาทของพวกเธอนั้นไม่ธรรมดาจริงๆด้วยความสวยและความเก่งในการแสดงของแต่ละคนทำให้ภาพยนต์เรื่องนี้ติดกระแส เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามเรื่องย่อด้านล่างได้เลย

Beauty Of Tang Men พากย์ไทย

เรื่องย่อ Beauty Of Tang Men (2021) จอมนางแห่งถังเหมิน

เนื่อหาอาจจะเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนต์เท่านั้น เป็นเรื่องราวสำนักถังทีมีสมบัติอย่างมหาศาลในตำนานที่เลื่องลือกันมาถึงยุคปัจจุบัน ในตำนานยังได้บอกไว้อีกว่าสำนักถัง  "ต้งเทียนอวี๋" ที่มีสมบัติลับนั้นสามารถทำนายชื่อผู้ที่คิดกระทำความชั่วและสามารถสังหารได้ก่อนอีกด้วยอย่างไรนั้นใครที่คิดทำชั่วต้องถูกสังหารอย่างแน่นอนเมื่อสมบัติลับชิ้นนั้นได้ปรากฎชื่อ ”ถังอู๋เยียน” ขึ้นมาเขาเป็นผู้นำในสำนักคนใหม่ที่กำลังถูกแต่งตั้งเป็นผู้นำขึ้นครองแห่งสำนักนี้เมื่อชื่อเขาเกิดขึ้นในสมบัติชิ้นนั้นแล้ว

 จอมนางแห่งถังเหมิน พากย์ไทย

เขาต้องคิดชั่วร้ายอย่างแน่นอนทันใดนั้นเขาได้ทำการหลบหนีเเละเอาชีวิตรอดจากการตายครั้งนี้ขณะที่ทำการหลบหนีอยู่เขาได้พบกับ “ฉู่เฉิน” ที่โชคชะตานำพาให้พวกเขาทั้งคนมาเจอกันโดย “ฉู่เฉิน” นั้นเขาก็ไม่ใช่คนดีอะไรและเขาได้ช่วยเหลือ  ”ถังอู๋เยียน” เอาไว้ซึ่ง  ”ถังอู๋เยียน” ได้เล่าเรื่องราวให้ “ฉู่เฉิน”ฟังทั้งหมดเขาทั้งสองคนได้ร่วมมือกันเพื่อที่จะไปทำลายล้าง  “หุนเทียนอี๋”โชคชะตาของพวกเขาจะเป็นอย่างไรนั้น สามารถติดตามรับชมในรูปแบบเต็มเรื่องในช่องทางเว็บไซต์ของเราได้เลย