ดูหนัง Beast (2022) บีสต์ ซับไทย Netflix เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Beast (2022) บีสต์ ซับไทย Netflix เต็มเรื่อง
ประเภท : แอคชั่นตลกภาษาทมิฬ
วันที่เข้าฉาย : 13 เมษายน 2565
กำกับโดย : เนลสัน
นักแสดงนำ : วิชัย ปูจา เฮกเด

ดูหนัง Beast (2022) บีสต์ ซับไทย Netflix เต็มเรื่อง

ดูหนัง Beast (2022) บีสต์ ซับไทย Netflix เต็มเรื่อสำหรับภาพยนต์ แนวประเภท แอคชั่นตลกภาษาทมิฬ ที่เปิดตัวเข้าฉายใน ประเทศไทย เมื่อ วันที่ 13 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา โดยเผยแพร่ในเว็ปไซด์ชื่อดังบนNetflix ในรูปแบบซับไทย

อย่างภาพยนต์เรื่อง Beast (2022) บีสต์ เป็นงานการกำกับของ " เนลสัน ดิลิปกูมาร์ " ซึ่งก่อนหน้านี้  " เนลสัน ดิลิปกูมาร์ " ได้สร้างผลงานที่เป็นกระแสตอบรับที่ดี อย่าง ภาพยนต์เรื่อง Gangubai Kathiawadi เป็นที่รู้จักดีของใครหลายๆคน ใครที่ไม่เคย

ดูถือว่าพลาดอย่างมา ต่อมาที่นักแสดงนำหลักของเรื่องชาวอินเดีย อย่าง Vijayและ Pooja Hegde และยังมีนักแสดงเข้ามาเพิ่มเติมด้วย โดย  Selvaraghavan , Shine Tom Chacko , Yogi Babu , Redin Kingsley , VTV Ganesh , Shaji Chen

, Aparna Das , Sathish Krishnan , Lilliput และ Ankur Ajit Vikal ซึ่งเรื่องนราวของภาพยนต์ที่มาใหม่นี้พลาดไม่ได้กับฉากบู้ สู้กันอย่างดุเดือด บางฉากต้องบอกเลยว่ามีเล่นจริงเจ็บจริงด้วย เรื่องของ Beast บีสต์ จะเป็นอย่างไรนั้นติดตามที่เรื่องย่อ ก่อนเข้ารับชมกันได้เลย....

บีสต์ ซับไทย

เรื่องย่อ Beast (2022) บีสต์ ซับไทย Netflix เต็มเรื่อง

โดยโครงเรื่องของภาพยนต์ Beast (2022) บีสต์  เป็นเรื่องราว ของ “วีระกาวัน” รับบทโดย วิชัย เจ้าหน้าที่  RAW ของอินเดีย และ   ผู้ก่อการร้ายในแคชเมียร์ “Umar Farooq” ขณะที่  “วีระกาวัน” กำลังปฎิบัติหน้าราชการอยู่นั้น เขาได้รับคำสั่งจาก

หัวหน้า โดยออกหมาจับ ผู้ก่อการร้าย อย่าง   “Umar Farooq” ขณะที่  “Umar Farooq” ได้ทำการหลบหนีจาสกคดีต่างๆที่ก่อไว้ ขณะที่  “วีระกาวัน” ได้ทำการสกัดคนร้ายเพื่อไม่ให้หลบหนีเขาได้ใช้อาวุธโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ และทำให้ หญิงสาว

ได้เสียชีวิตลง และคนร้ายได้หลบหนีไปได้  “ปรีธี” รับบทโดย ปูจา เฮกเด เป็นหญิงสาวที่หน้าตาดี ได้มาพบเข้า “วีระกาวัน”พวกเขาทั้งคู่มีความรู้สึกตรงกันเหมือน  เหมือนเป็นรักครั้งแรก เมื่อเหตุการณ์   “วีระกาวัน” ใช้อาวุธยิงคนตาย เขาก็ได้

ลาออกจากการเป็นตำรวจ  เมื่อเวลาผ่านไป   “วีระกาวัน” รู้สึกผิดกับเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้เขาได้ตั้ง PTSD ขึ้นมา เพื่อล้างแค้นกับ  “Umar Farooq” ที่ทำให้หญิงสาวที่ไม่รู้เรื่องต้องมาตาย เมื่อเรื่องราวการล้างแค้นที่รอมา 11 ปี กำลังจะเริ่มต้นขึ้น สำหรับเรื่องของเราภาพยนต์เป็นแค่บางส่วนเท่านั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามรับชมได้ในรูปแบบเต็มเรื่อง บนเว็ปไซด์ของเราได้เลย ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด...