ดูหนัง Battlefield Fall of The World (2022) สนามรบ หายนะของโลก ซับไทย – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Battlefield Fall of The World (2022) สนามรบ หายนะของโลก ซับไทย – HD
ประเภท : แอคชั่นไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 2022
กำกับโดย : Huang Zhao Sheng
นักแสดงนำ : Ren Tianye, Zhang Zhilu, Choenyi Tsering

Battlefield Fall of The World (2022) สนามรบ หายนะของโลก  เป็นผลงานการกำกับโดย "Huang Zhao Sheng (Huge Shark, Sniper)" นำทีมแสดงโดย Ren Tianye, Zhang Zhilu, Choenyi Tsering และนักแสดงสมทบบทภาพยนตร์อีกมากมายอย่างคับคั่ง สำหรับภาพยนต์ "Battlefield Fall of The World" หรือชือไทย "สนามรบ หายนะของโลก" ของประเทศจีนแนวประเภท แอคชั่นไซไฟสุดมันส์ โดยมีเหล่าเอเลี่ยนบุกมายังโลกมนุษย์โดยมีชื่อว่า "Planet Earth" ที่เข้ามาทำลายบ้านเมืองจนย่อยยับ ต่อมาได้มีกองกำลังเสริมของแต่ละประเทศเข้ามาช่วยความปลอดภัยของมนุษย์ด้วยความกล้าหาญ และ เสียสละชีวิตของตนเอง สำหรับใครที่กำลับมองหาภาพยนตร์แนว แอคชั่นไซไฟ รับชมอยู่นั้นไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน ติดตามที่เรื่องย่อที่ด้านล่างนี้

Battlefield Fall of The World (2022) สนามรบ หายนะของโลก

เรื่องย่อBattlefield Fall of The World (2022) สนามรบ หายนะของโลก

สำหรับเรื่องย่อต่อจากนี้ ได้เล่าถึงความหายนะที่เกิดขึ้นบนจักรวาล 1216 โดยเป็นจักรวาลคู่ขนาดในปี 2042 หลังจากวันเวลาได้ผ่านมาเพียงไม่กี่ปีได้มีเฮอร์คิวลีสM16 ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตต่างดาวบุกโจมตียังโลกมนุษย์ ได้มีกองกำลัง และ "เฉิงหลิง" ที่กำลังปกป้องจากสิ่งมีชีวิตต่างดาวอยู่นั้น และตอนนี้พวกเขาทั้งได้หลบลี้ภัยแถวกองกำลังที่พวกเขานั้นได้ต่อต้าน ต่อมาได้มีสัตว์ประหลาดนรกที่มาจากต่างดาวบุกโจมตีเหล่าทหารกองกำลังของพวกเขา ระหว่างทางนั้นเหล่าทหารที่มีชีวิตรอดจากต่างดาวได้พบกับทีมหน่วยปฎิบัติการกองกำลังที่ตอนนี้พวกเขานั้นเหลือกันอยู่ไม่กี่คน นำทีมโดยมี จู้หลง , เกาเริ่น และคนอื่น ๆเพียงไม่กี่คน หลังจากที่พวกเขานั้นได้รวมตัวกันเป็นกลุ่มเดียวกัน

สนามรบ หายนะของโลก ซับไทย - HD

ได้พบกับผู้คนจำนวนมากที่ถูกสุนัขนรกต่างดาวไล่ล่า ตามฆ่าพวกเขาอย่างทรมานและมีผู้คนถูกกัดกินเป็นบางส่วนใหญ่ และพวกเขาต้องหนีเอาตัวรอดในครั้งนี้จนกระทั้งมาพบกับผู้เชี่ยวชาญทางดานเทคโนโลยี อย่าง "ดร.ดอร์จิ แพม" โดยเขานั้นสามารถใช้เทคโนโลยีควบคุมหมานรกบุกมายังโลกมนุษ์ และผู้คนที่รอดชีวิตจากการออกรบในสงครามหายนะครั้งนี้ได้เปิดฉากต่อสู้กันถึงที่สุดโดยมี "เฉิงหลิง" เป็นผู้วางแผนกำจัดเหล่าต่างดาวมารุกราน และ ฆ่าผู้คนบนโลกตายไปมากมาย โดยเรื่องราวภาพยนตร์ "Battlefield Fall of The World สนามรบ หายนะของโลก " จะจบลงอย่างไรนั้น ติดตามรับชมรับต่อที่แฟลตฟรอมสำรองของเราในรูปแบบเต็มเรื่อง