ดูหนัง Batman V Superman Dawn of Justice (2016) แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม

ชื่อหนัง : ดูหนัง Batman V Superman Dawn of Justice (2016) แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม
ประเภท : Action, Adventure, Sci-Fi
วันที่เข้าฉาย : 24 March 2016 (Thailand)
กำกับโดย : Zack Snyder
นักแสดงนำ : Ben Affleck, Henry Cavill, Amy Adams
คะแนน 6.4
ดูหนัง Batman V Superman Dawn of Justice

ดูหนัง Batman V Superman Dawn of Justice (2016) แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม นี้คือการต่อสู้ระหว่างซุป ที่หลายคนจับตามอง แล้วหวังว่าการต่อสู้ครั้งนี้จะทำให้แฟนคลับ ประทับใจ  ประเภท แอคชั่น / ผจญภัย ได้ผู้กำกับ แซ็ก สไนเดอร์ นักแสดงนำ เบน แอฟเฟล็ก, เฮนรี แควิลล์, เอมี แอดัมส์, เจสซี ไอเซนเบิร์ก, ไดแอน เลน, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น, เจเรมี ไอเอินส์, ฮอลลี ฮันเตอร์ เรื่องย่อ 18 เดือนหลังจากที่ซุปเปอร์แมนได้ต่อสู้กับ นายพลซ็อด ผลที่ออกมาคือ มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการต่อสู้ครั้งนานเป็นจำนวนมาก

ตึกหรือบ้านก็โดนทำลาย หนักสุดที่ทำให้เกิดการประทะครั้งนี้คือ แบทแมนได้เสีย พนักงานหลายคนไป และคนสำคัญของเขา ตึกที่พ่อเขาสร้างไว้ถูกทำลายลงอย่างง่ายดาย แบทเมนจึงต้องการที่จะ หยุดความบ้าคลั้งของซุปเปอร์แมน ในศึกครั้งนี้ ยังมี เล็กซ์ ลูเธอร์ ผู้อยู่เบื้องหลังของการจัดฉากให้ ซุปเปอร์แมน กับ แบทเมน ต้องต่อสู้กัน แต่ผลออกมาไม่เป็นอย่างที่ เล็กซ์ ลูเธอร์ วางแผนไว้ เขาจึงได้ปลุก ดูมเดย์ ขึ้นจากการหลับไหล

ดูมเดย์ ตื่นขึ้นเขาได้ ออกทำลายล้าง ทันใดนั้น ซุปเปอร์แมน และ แบทเมน ได้ร่วมมือกัน เพื่อหยุด ดูมเดย์ ในศึกนี้ได้ วันเดอร์วูเมน เข้ามาร่วมศึกด้วย เป็นการต่อสู้ดุเดือดเลือดพ่าน ระเบิดภูเขาเผากระท่อม อัดกันยับ ไม่ต้องพูดถึง บ้านเมือง ไม่เหลือแน่นอนครับ รับชมภาพยนตร์นี้ได้ที่นี้ครับ 2499hdonline.com

สำหรับท่านใดที่กำลังมอง หาเว็บดูหนังออนไลน์ บอกได้เลยว่าท่านมาถูกทางแล้ว เว็บไซต์ของเราจะไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่อน ด้วยความ คมชัดของภาพยนตร์ ระดับ HD พร้อมทั้งระบบตัวเล่นหนังที่ โครตจะโหลดเร็ว บอกได้เลยว่าลื่นหัวแตก ดูได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะ มือถือหรือคอม อะไรก็ตามที่มีอินเตอร์เน็ต และมีหน้าจอท่านสามารถรับชมผ่าน อุปกรณ์นั้นๆได้ทันที ขอบคุณที่รับชมหนังภายในเว็บไซต์ของเรา