ดูหนัง BANGKOK DARK TALES (2019) บางกอก…สยอง

ชื่อหนัง : ดูหนัง BANGKOK DARK TALES (2019) บางกอก…สยอง
ประเภท : Horror
วันที่เข้าฉาย : 23 May 2019
กำกับโดย : Thanvimol Onpapliw, Alwa Ritsila
นักแสดงนำ : Adisorn Tonawanik
คะแนน 5.6
ดูหนัง บางกอก สยอง

เรื่องย่อ BANGKOK DARK TALES (2019) บางกอก…สยอง

เป็นเรื่องราวของ "แก้ม" (รับบทโดย ญี่ปุ่น ณภัทร บรรจงจิตไพศาล)  หญิงสาวพนักงานออฟฟิศ ผู้ขี้เหวี่ยงขี้โวยวาย และหยิ่งยโสชอบดูถูกคนอื่นๆไปเรื่อย เธอต้องมาทำงานกะดึกในวันปีใหม่เพียงลำพัง เพื่อโบนัสก้อนใหญ่เอาไปไถ่บ้านคืน แต่ทว่า จู่ๆเธอก็โดนฆาตกรที่ใส่ชุดซานต้าคลอส เรื่องราวอันน่าสะพรึงจึงเกิดขึ้น แบบที่เธอไม่คาดฝัน และเธอต้องจดจำเรื่องนี้ไปจนวันตาย  เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไปนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลยครับ

เรื่องย่อ  ผีเฮี้ยนในบ้านหลอน

เป็นเรื่องราวของ บี (รับบทโดย เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล) แอน (ปริน กรวรรณ หลอดสันเทียะ) สองสาวสุดสวยที่เป็นเพื่อนซี้กันได้เดินทางเข้าในกลุงเทพ เพื่อมาทำงานพิเศษ แต่ดันมาเช่าบ้านที่มีประวัติเรื่องราวที่น่าขนลุก แอน สาวมั่นหน้าที่ไม่เคยเชื่อเรื่องผีเลย ต้องมาอยู่กับ บี ที่ขี้กลัวผีเป็นอย่างมาก  เรื่องราวหลอนๆ ฮาๆ จึงได้เริ่มขึ้น เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไปนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลยครับ

เรื่องย่อ ผีสยองในโรงต้องห้าม

เป็นเรื่องราของ ออย (รับบทโดย ธนัญญา หมั่นทวี) เธอคือสาวสก๊อยที่ได้ นัดเสี่ยกำมะลอ (รับบทโดย แร็ปเอก นราวุธ อำนวย) มาดูตัวกันที่โรงหนัง หวังจะซัมติง แต่ดันทะลึ่ง พวกเข้าได้แอบเข้าไปในโรงหนังที่คนเป็นห้ามเข้า คนตายเท่านั้นที่ดูได้ เรื่องราวอันหน้าขุนลุกจึงเริ่มขึ้น และพวกเขาอาจจะต้องแลกด้วยชีวิต

โครางเรื่อง BANGKOK DARK TALES (2019) บางกอก…สยอง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว/สยองขวัญ/ตลก/ ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับมากฝีมือสามคนนี้เลย "อนุสรณ์ สร้อยสงิม" อัลวา ริตศิลา "ธารวิมล อ่อนพาปลิว" พวกเขามาพร้อมกับนักแสดงอย่าง ญี่ปุ่น ณภัทร บรรจงจิตไพศาล , เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล , ปริม กรวรรณ หลอดสันเทียะ , หงส์ หยก ศิริมาตย์ , ออย ธนัญญา หมั่นทว , แร็ปเอก นราวุธ อำนวย และยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายที่เข้ามาร่วมสมบทบาทในครั้งนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าฉายไปเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2019 ก็ถือว่าเป็นหนังที่หน้าดูอีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่กำลังหาหนังดูเพื่อผ่อนคลายเราขอแนะนำเรื่อนี้เลย BANGKOK DARK TALES (2019) บางกอก สยอง