ดูอนิเมะ B The Beginning ซีรี่ย์ ปริศนาฆาตกร ซีซั่น 1 Netflix

ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ B The Beginning ซีรี่ย์ ปริศนาฆาตกร ซีซั่น 1 Netflix
ประเภท : Animation, Action, Crime
วันที่เข้าฉาย : TV Mini-Series (2018– )
กำกับโดย : Kazuto Nakazawa
นักแสดงนำ : Hiroaki Hirata, Hiroki Touchi, Asami Seto
คะแนน 7.2
ดูอนิเมะ B The Beginning

ดูอนิเมะ B The Beginning ซีรี่ย์ ปริศนาฆาตกร (B: The Beginning) ซีซั่น 1 Netflix เบื่อแล้วภาพยนตร์ที่ใช้คนเป็น ๆ มาสืบสวนสอบสวนไขคดี อยากเปลี่ยนมาดูเป็นการ์ตูนอะนิเมะลายเส้นสวย ๆ บ้างแต่ก็ยังคงความอยากรู้เรื่อไขคดีอยู่ไม่ต่างจากดูภาพยนตร์ เราขอแนะนำเป็นซีรีส์ ปริศนาฆาตกร (B: The Beginning) ซีซั่น 1

ที่ออกอากาศฉายบนช่องทาง Netflix ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จำนวน 12 ตอน เมื่อวันที่ 2 มี.ค. 61 โดยมีผู้ผลิตจากบริษัท Production I.G เรื่องย่อน่าลุ้นเมื่อโลกเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันจนทำให้เกิดเป็นคดีสะเทือนขวัญที่ต้องทำเอากรมตำรวจแสนเหนื่อยไป กับการตามล่าตัวฆาตรกรต่อเนื่องที่มีชื่อว่า

“คิลเลอร์บี” (โคะกุ) โดยมี “คีท คาซามะ ฟลิก” เจ้าหน้าที่สืบสวนสุดอัจฉริยะ RIS แต่เมื่อคีท ฟลิกพยายามสืบล่าตัวฆาตกรไปเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้เข้าใกล้และเชื่อมโยงไปถึงโครงการทดลองของนักวิทยาศาตร์ที่สนใจและอยากสร้างอมนุษย์ขึ้นมา โดยเป็นอมนุษย์ที่มีความแข็งแกร่งยิ่งกว่าใครในโลก

แน่นอนว่าคีท ฟลิกต้องออกสืบไขคดีและปริศนาต่าง ๆ ไปเรื่อย ๆ มีรหัสแปลก ๆ มาให้เสมอ และเมื่อต้องพบกับอมนุษย์ขึ้นมา คีม ฟลิกก็ต้องต่อสู้และเป็นการต่อสู้ที่สมกันอย่างที่สุด แต่ถึงกระนั้นคดีก็ล่วงเลยจนมาเกี่ยวข้องกับน้องสาวสุดที่รักของเขาจนได้

ว่าแต่เรื่องราวที่เกิดขึ้นจะเป็นเช่นไร ฆาตกรคิลเลอร์บีที่หมั่นฆ่าคนบริสุทธิ์และทิ้งรหัสไว้ให้ไขคดีแท้จริงเป็นใครกันแน่ ใครชื่นชอบอะนิเมะแนวนี้ไม่ควรพลาดที่จะรับชมกันเลยจริง ๆ แอบกระซิบด้วยว่าหลังจากที่ดูซีซั่นแรกจบแล้ว รอชมซีซั่น 2 ต่อได้เลยด้วย รับชมได้ที่นี้ เว็บดูหนังออนไลน์ อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน สะดวกรวดเร็ว ตัวเล่นหนังรองรับมือถือ ไม่มีสะดุด ขอบคุณที่รับชมหนังภายในเว็บไซต์ 2499hdonline.com