ดูหนัง เอวา มาแล้วฆ่า Ava (2020)

ชื่อหนัง : ดูหนัง เอวา มาแล้วฆ่า Ava (2020)
ประเภท : Action, Crime, Drama
วันที่เข้าฉาย : 25 September 2020
กำกับโดย : Tate Taylor
นักแสดงนำ : Jessica Chastain, John Malkovich, Common
คะแนน 5.3
ดูหนัง เอวา มาแล้วฆ่า

เรื่องย่อ เอวา มาแล้วฆ่า Ava (2020)

เป็นเรื่องราวของ "เอวา" เธอนั้นมีความเชี่ยวชาญในการสังหาร ที่เก่งกาจเทียบเท่ามือปืน และเธอยังได้ติดอันดับต้นๆ ของมือสังหารข้ามชาติอีกต่างหาก แต่ตอนนี้เธอนั้นได้ทำงานผิดพลาด และตกเป็นคนที่ทางการตามล่าตัว ร่วมไปถึงคนที่ฝึกฝนให้แก่เธอที่อาศัยอยู่ในห้องใต้ดิน เขาก็ได้ถูกทางการตามล่าตัวเหมือนกัน และในตอนนี้ "เอวา" เธอต้องใช้ทักษะที่เธอได้ร่ำเรียนมาเพื่อเอาชีวิตรอด แต่ตอนนี้เธอได้

ตามหาคนที่อยู่เบื้องหลัง ในการตามล่าเธอเช่นกัน "เอวา" เธอตามล้างแค้น และได้สังหารชายหนุ่มปริศนาคนหนึ่ง  และยังเป็นต้นต่อของเรื่องราวต่างๆ เธอจึงได้ออกตามล่าตัวของมือสังหารคนอื่นๆ ที่ทางการให้มาตามล่าเธอ เรื่องราวของ "เอวา"จะเป็นยังไงต่อไปนั้นต้องไปติดตารับชมกันด้วยตัวเองเลย

โครงเรื่อง เอวา มาแล้วฆ่า Ava (2020) ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว/แอ็คชั่น/ระทึกขวัญ/เป็นผลงานของผู้กำกับชื่อดังแถวหน้าของฮอลลีวูดอย่าง เท็ต เทย์เลอร์ หลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ถูกเลื่อนฉายมากหลายรอบแล้ว เพราะสถานการณ์โควิด ในส่วนของนักแสดงมีดังนี้ โคลิน ฟาร์เรล , คัมมอน , จอห์น มัลโควิช และยังมีเหล่านักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมาย

หนังเรื่องนี้ค่อนข้างมีปมและมีประเด็นไม่มีที่สิ้นสุด ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าฉายในวันที่ 26 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา ได้กระแสตอบรับจากแฟนๆ คอหนังแอคชั่นเป็นอย่างดี สำหรับท่านผู้ชมคนไหนที่หาหนังดูอยู่เราขอแนะนำเรื่องนี้เลยครับ เอวา มาแล้วฆ่า Ava (2020)