ดูหนัง Athena (2022) อเธน่า พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Athena (2022) อเธน่า พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : โศกนาฏกรรมฝรั่งเศส
วันที่เข้าฉาย : 23 กันยายน2022
กำกับโดย : Romain Gavras
นักแสดงนำ : Dali Benssalah Sami Slimane Anthony Bajon Ouassini Embarek อเล็กซิส มาเนติ

Athena (2022) อเธน่า เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ใหม่ของ  Netflix ชื่อเรื่อง "Athena อเธน่า" ฉบับพากย์ไทย ส่งท้ายเดือนกันยายนเปิดตัวเผยแพร่วันที่ 23 กันยายน2022 เป้นผลงานการกำกับของ "Romain Gavras" ที่นำแสดงโดย Dali Benssalah, Sami Slimane, Anthony Bajon, Ouassini Embarekและ อเล็กซิส มาเนติ ซึ่งโดยเรื่องราวต้องบอกเลยว่าเนื้อหามีความตื่นเต้น ในสงครามและเหตุการณ์สะเทือนขวัญของฝรั่งเศสในเนื้อหามีความรุนแรงโดยเรื่องราวจะดำเนินการอย่างไรนั้นติดตาม  "Athena อเธน่า" ต่อบนเว็ปไซต์ของเราที่ด้านล่างนี้กันก่อนเข้ารับชมในรูปแบบเต็มเรื่องได้เลย

 Athena (2022) อเธน่า พากย์ไทย

เรื่องย่อ Athena (2022) อเธน่า สำหรับเรื่องย่อที่เราจะมานำเสนอนั้นเป็นเพียงบางส่วนของเรื่องราวเพียงเท่านั้น มาเล่าเรื่องราวโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นในฝรั่งเศส เมื่อ  "อับเดล" (รับบทโดย ดาลี เบนซาลาห์) ทหารหนุ่มที่มาต่อต้านหน้าฝูงชนที่และเขานั้นมาซวยไปกับเรื่องราวนี้ไปด้วยซึ่งการตายของ "อิดีร์" เด็กชายวัย 13ปีที่ตำรวจประกาศการตายของน้องชายของเขา โดยการตายในครั้งนี้มันเป็นความผิดพลาดของเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น

อย่างกับเรื่องราวไม่เคยเกิดขึ้นต่อมา "อับเดล" ที่มีน้องชายอีกคนที่ชื่อว่า  "Karim" (รับบทโดย Sami Slimane) ที่ต้องแก้แค้นในครั้งนี้ หลังจากนั้นพวกเขาก็ทำการโจมตีและปฎิวัติจากที่ที่พวกเขาไม่อยากจะเกี่ยวข้องใดๆ แต่ครั้งนี้ครอบครัวของเขาต้องมาตายเพราะไร้ความยุติธรรม และยังมีอีกหลายชีวิตที่ต้องมาจบชีวิตลงโดยเรื่องราวจะเกี่ยวข้องกันอย่างไรต่อนนั้นโปรดติดตามต่อบนเว็ปไซต์ในรูปแบบเต็มเรื่องได้เลย สำหรับใครที่กำลังมองหาถาพยนต์แนวระทึกขวัญห้ามพลาด