ดูหนัง Army of Thieves แผนปล้นยุโรปเดือด

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Army of Thieves แผนปล้นยุโรปเดือด
ดูหนัง Army of Thieves   แผนปล้นยุโรปเดือด

ดูหนัง Army of Thieves แผนปล้นยุโรปเดือด เรื่องย่อ: “Ludwig Dieter”  ชายที่ใช้ชีวิตธรรมดาเป็นพนักงานธนาคารในเมืองพอทสดัม  โดยใช้ชื่อจริงของเขาคือ “Sebastian” ข่าวเกี่ยวกับเหตุการณ์ระบาดของซอมบี้ในรัฐเนวาดา ซึ่งเป็นข่าวที่ทั่วโลกจับตามองเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าพวกซอมบี้นั้นยังมาไม่ถึงฝั่งยุโรป แต่ตัวของ “Ludwig” เองก็ได้ฝันถึงเรื่องพวกนั้นบ่อยครั้ง และในช่วงยามว่างของเขา “Ludwig” ก็ได้อัพโหลดคลิปตัวเองเกี่ยวกับการแกะตู้เซฟ ซึ่งคลิปพวกนั้นไม่ได้รับความสนใจเลย

จนกระทั่งได้มีข้อความใต้คลิป คลิปหนึ่งที่ได้มีคนปริศนาชวนเขาไป การแข่งขันแกะตู้เซฟที่ไม่ถูกเปิดเผย และเมื่อ “Ludwig” ได้เข้าแข่งขัน เขาก็ได้ชนะในการแข่งขัน หลังจากนั้นเขาก็ได้เจอกับ “Gwendoline” โจรขโมยเพชรที่มีฝีมือ ซึ่งเธอได้เปิดเผยว่า เธอเป็นคนที่ส่งข้อความไปหาเขาเอง “Gwendoline” จึงรับ “Ludwig” เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในการปล้นครั้งนี้

ซึ่งเป้าหมายคือการบุกเข้าไปในธนาคารสามแห่ง ที่มีตู้เซฟสามตู้ที่ถูกสร้างขึ้นมาโดย ช่างกุญแจในตำนาน “Hans Wagner” และในตอนนี้ตู้เซฟพวกนั้นเป็นของมหาเศรษฐีที่ชื่อ “Bly Tanaka” ตู้เซฟพวกนั้นจะถูกปลดประจำการภายในไม่ถึงสัปดาห์ ทำให้เวลาของพวกเขาเหลือน้อยเต็มทน และพวกเขาจะสามารถทำการปล้นครั้งนี้สำเร็จหรือไม่