สูตรบาคาร่า Lsm99

ดูหนังออนไลน์ อควาแมน Aquaman HD

ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ อควาแมน Aquaman HD
ประเภท : Action, Adventure, Fantasy
วันที่เข้าฉาย : 21 December 2018 (USA)
กำกับโดย : James Wan
นักแสดงนำ : Jason Momoa, Amber Heard, Willem Dafoe
คะแนน 6.9
ดูหนังฟรีออนไลน์
ดูหนังฟรีออนไลน์ Rescue Under Fire (2017)

ดูหนังออนไลน์ อควาแมน Aquaman HD

ดูหนังออนไลน์ อควาแมน Aquaman เรื่องราวของ โทมัส เคอร์รี่ ชายแก่คนหนึ่งที่ได้มีโอกาส พบกับ ราชินีแห่งแอนแลนติส ( นิโคล คิดแมน)ที่ได้หมดสติอยู่ โทมัส จึงช่วยเหลือ ไว้ หลังจากการช่วยเหลือครั้งนั้น ทำให้ โทมัสและราชินีแห่งแอนแลนติส ได้คลอดลูกชายมาหนึ่งคน ซึ่งนามว่า อาเธอร์ เคอรี่ { พระเอกหน่มของเรา } (ไม่ใช่เจ้าของยี่ห้อส่งของนะ) หลังจากนั้นไม่นาน ราชินีแห่งแอนแลนติส ก็ต้องกลับไปยังใต้ทะเล เพื่อถูกลงโทษในข้อหาที่แอบขึ้นมายังโลกมนุษย์ ซึ่งหลังจากนั้น อาเธอร์ ได้โตขึ้นเป็นเด็ก จนกระทั่ง วันหนึ่งโรงเรียนที่ อาเธอร์ ได้เรียนอยู่นั้น มีการจัดไปชมทัศนศึกษา ที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์ใต้น้ำ

ได้มีกลุ่มเด็กนักเรียนในห้องของ อาเธอร์ ได้ซนแล้วไปแกล้งฉลาม สัตว์ใต้น้ำ ทำให้ ปลาฉลามไม่พอใจ แล้วโกรธ ฉลาม จึงได้นำหัวมาชนกับกระจกจึงทำให้เกินรอยร้าว อาเธอร์ นั้ยได้เห็นทุกอย่าง จึงได้เข้ามาช่วยเหลือ เด็กเล่านั้นไว้ได้ ตัดภาพมาที่ อควาแมนบุกเข้าไปโจมตีพวกโจรสลัดที่กำลังปล้นเรือดำน้ำ เจอ แปล็คแมนต้า

และ พ่อของเขา สู้ไปสู้มา ท้องเรือรั่ว น้ำทะลุเข้ามา แบล็คแมนต้าขอร้องให้พระเอกช่วยชีวิตพ่อตัวเอง แต่ อาเธอร์นั้นไม่ช่วย พ่อมันเลยตาย มันเลยแค้น อาเธอร์มาก  เหตุการณ์ที่แอตแลนติส คิงออม (น้องชายต่างพ่อของพระเอก) ขึ้นเป็นราชา มีเรือดำน้ำของคนบกมาบุกแอตแลนติส คิงออมโมโหเลยเอาสึนามิพัดชายฝั่ง....เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อนั้น....สามารถติดตามรับชมได้แล้วที่ดูหนังออนไลน์ อควาแมน Aquaman คะแนนภาพยนตร์: 7.2/10 นักแสดงนำ: เจสัน โมโมอา,แอมเบอร์ เฮิรท์

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

X
X
X
X
X