ดูหนัง Ante Sundharaniki (2022) รักข้ามกฎเหล็ก NETFLIX เต็มเรื่อง ซับไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Ante Sundharaniki (2022) รักข้ามกฎเหล็ก NETFLIX เต็มเรื่อง ซับไทย
ประเภท : โรแมนติกคอมมาดี้
วันที่เข้าฉาย : 10 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : วิเวก อัธเรยา
นักแสดงนำ : นานี่,นาซริยา นาซิม

ดูหนัง Ante Sundharaniki (2022) รักข้ามกฎเหล็ก สำหรับภาพยนตร์ของอินเดียที่มาใหม่ล่าสุด อย่าง ภาพยนต์ เรื่อง  "Ante Sundharaniki รักข้ามกฎเหล็ก" ที่เผยแพร่ครั้งแรกที่ไทยเมื่อวันที่  10 มิถุนายน 2565 บนเว็ปไซต์ชื่อดัง ของ

NETFLIX  เป็นผลงานการกำกับ ของ “วิเวก อัธเรยา” ที่มาพร้อมนักแสดงชาวอินเดีย แสดงโดย  “ซุนดาร์” และ “ลีลา” สำหรับภาพยนต์  "Ante Sundharaniki รักข้ามกฎเหล็ก"  เป็นหนังแนวประเภท   โรแมนติกคอมเมดี้ ที่เกิดขึ้นในชีวิตคู่รักต่างศาสนา

ซึ่งทางบ้านทางผู้หญิงค่อนข้างเข้มงวดเรื่องประเพณีทางบ้านของเธอ ทำให้พวกเขาทั้งสองฝ่ายที่จะไม่กล้าปรึกษาเรื่องแต่งงานกับทางบ้านของเธอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นติดตามที่เรื่องย่อก่อนเข้ารับชมได้เลย 

 Ante Sundharaniki เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Ante Sundharaniki (2022) รักข้ามกฎเหล็ก

โดยเรื่องราวของภาพยนต์  "Ante Sundharaniki รักข้ามกฎเหล็ก"  ที่เราจจะมานำเสนอเป็นเพียงส่วนหนึ่งของฉากเพียงเท่านั้น เมื่อเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นกับชายหนุ่ม อย่าง  “Sundar Prasad” รับบบทโดย นานี่ ที่ครอบครัวของเขานั้นมีเพียง

แค่   “Sundar Prasad” เป็นผู้ชายเพียงคนเดียวมันทำให้เขาต้องอืดอัด เพราะคนรอบข้างญาติพี่น้องของเขานั้นมีแต่ผู้หญิง แต่เขานั้นมีความฝันที่อยากจะเป็นศิลปินชื่อดังซึ่งความฝันของเขามันดูเหมือนจะไม่ประสบความสำเร็จเท่าไหร่ เมื่อครอบครัว

ของ “Sundar Prasad” ปฎิบัติพิธีบูชาและพิธีกรรมมากมาย และทำให้เขาหายใจไม่ออก ซึ่งพ่อของเขาก็ทนไม่ไหวจึงต้องหาวิธีที่ไม่ให้เขาต้องเข้าพิธีกรรมนี้ และยังมี “Leela Thomas” รับบทโดย นาซริยา นาซิม ที่มีปัญาหาทางครอบครัวเหมือนกัน

เธอนั้นเติบโตมาด้วยความไม่เข้าใจ และพ่อแม่ของเธอคอยกดดันตั้งแต่เด็กจนโตมันทำให้พวกเขาทั้งสองคนได้มาพบกันเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อนั้นติดตามรับชมเรื่องราวของพวกเขาต่อจากนี้ต่อได้เลย