ดูหนัง Angels & Demons (2010)

ชื่อหนัง : ดูหนัง Angels & Demons (2010)
ประเภท : Action, Mystery, Thriller
วันที่เข้าฉาย : 13 May 2009
กำกับโดย : Ron Howard
นักแสดงนำ : Tom Hanks, Ewan McGregor, Ayelet Zurer
คะแนน 6.7
ดูหนัง Angels & Demons

เรื่องย่อ Angels & Demons (2010)

เป็นเรื่องราวการค้นพบเจอสิ่งที่น่าสะพรึงกลัวที่ได้เกิดขึ้นกับ "วาติกัน" เขาจึงหันหน้าไปพึ่ง "ศาสตราจารย์โรเบิร์ต" แลงดอน (รับบทโดย ทอม แฮงค์ส) เขาคือผู้ที่ได้ถอดรหัส และสร้างประเด็นของการขัดแย้งในประวัติศาสตร์ เมื่อ แลงดอน เขาได้ค้นพบหลักฐานของการ

คืนชีพของภราดรลับ ในนามของ เดอะ อิลลูมินาติ องค์กรลับที่มีความทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์ เขาได้เผชิญหน้ากับภัยอันตรายที่คุกคามโดยศัตรู และองค์กรนี้เกลียดชังที่สุด ก็คือคริสตจักร คาธอลิค หลังจากที่เขาได้รู้ว่าระเบิดเวลา ของพวกอิลลูมินาติได้วางไว้มัน

กำลังนับถอยหลังอยู่ แลงดอน เขาก็ได้เดินทางไปยังกรุงโรม และได้ร่วมมือกับ วิตโตเรียเวตรา (รับบทโดย อาเยเล็ต ซูเรอร์) เขาคือนักวิทยาศาสตร์สาวลึกลับชาวอิตาเลียน ด้วยการ ผจญภัยของ นอนสต็อป เขาตามหาห้องเก็บสมบัติที่ถูกปิดผนึกไว้ และยังเป็นหลุมฝังศพที่

มีความอันตราย ในวิหารที่ถูกทิ้งร้าง "แลงดอน" และ "เวตรา"พวกเขาจะติดตามหาวิถีการรู้แจ้งที่มีอายุยาวนานถึง สี่ร้อยปี และนั่นคือความหวังหนึ่งเดียวของวาติกัน และการตามล่าหาว่าใครคือผู้ที่ อยู่เบื้องหลังของเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ เรื่องราของพวกเขาจะเป็นยังไงนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลย

โครงเรื่อง Angels & Demons (2010) ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ใหญ่เรื่องนี้ออกแนว/ผจญภัย/ระทึกขวัญ/ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง รอน ฮาวเวิร์ด เขาได้ทำผลงานมาแล้วหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น ศึกแม่มดมหัศจรรย์ (1988) และ เปลวไฟกับวีรบุรุษ (1991) ภาพยนตร์

แต่ละเรื่องของเขานั้นเขาได้ทุมเทกับมันทุกเรื่อง ในส่วนของเหล่านักแสดงมีดังนี้ ทอม แฮงส์ , ยวน แม็คเกรเกอร์ , อาเยเล็ต ซูเรอร์ , สเตลแลน สการ์สการ์ด , ปิแอร์ฟรานเชสโก้ ฟาวิโน , อาร์มิน มูเอลเลอร์ สตาห์ล , เดวิด ปาสเซี , ธูร์ ลินด์ฮาร์ดท์ พวกเขาทั้งหมดจะมาร่วม

สมบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าฉายไปเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2552 มีความยาวในการเล่นเพียง 138 นาที่ กวาดร้ายได้ไปถึง 485 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ และมีทุนสร้างเพียง 150 USA ก็ถือว่าประสบควาสำเร็จ อยู่ไม่น้อยกับภาพยนตร์เรื่องนี้