ดูหนัง Americanish เธอ ฉัน ฝันอเมริกา (2023) ซับไทย HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Americanish เธอ ฉัน ฝันอเมริกา (2023) ซับไทย HD
ประเภท : Comedy
วันที่เข้าฉาย : 23/05/2023
กำกับโดย : Iman Zawahry
นักแสดงนำ : David Rasche, George Wendt, Ajay Naidu
คะแนน 9.4
ดูหนัง Americanish เธอ ฉัน ฝันอเมริกา (2023) ซับไทย HD

“Americanish” ถ่ายทำในนิวยอร์กซิตี้โดยถ่ายทอดภาพกลางแจ้งของย่านใกล้เคียงและหน้าร้านในท้องถิ่น ดังนั้น Zawahry และผู้กำกับภาพ Chloe Weaver จึงจับภาพบรรยากาศโดยทั่วไปของนิวยอร์กได้ อย่างไรก็ตาม การโต้ตอบของตัวละครส่วนใหญ่เกิดขึ้นในบ้าน ที่บ้านของคาลา ที่ทำงานของแซม ร้านอาหาร 2-3 แห่ง และอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นทีมผู้สร้างจึงไม่ใช้ประโยชน์จากสถานที่ในเมืองใหญ่อย่างเต็มที่ แต่เราเห็นฉากรถไฟใต้ดินสั้นๆ และ การแข่งขันเดินเท้าในละแวกใกล้เคียงองก์ที่สาม

ในทางกลับกัน บทภาพยนตร์นำเสนอการกล่าวถึงวัฒนธรรมมากมาย ทั้งทางวาจาและภาพ รวมถึงอาหารและสร้อยข้อมือที่ “ช่วยละสายตาจากความชั่วร้าย” และผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย แอนนี่ ไซมอน หว่านและเย็บสิ่งทอที่สวยงามต่างๆ เช่น สีม่วงแดง สีชมพู สีเขียว และส้ม ในขณะที่ “อเมริกัน” เดินเล่นอย่างอบอุ่นในประเพณีของชาวปากีสถานและมุสลิม

นับตั้งแต่ทศวรรษ 1970 ผู้หญิงสหรัฐฯ ต่างต่อสู้ดิ้นรนเพื่อค้นหาจุดสมดุลระหว่างอาชีพการงานและการแต่งงาน Sam, Maryam และ Ameera แบ่งปันการเดินทางในศตวรรษที่ 21 ของพวกเขาบนถนนที่เต็มไปด้วยหินอย่างเปิดเผยและมีประสิทธิภาพ ใช่ “Americanish” เป็นรอมคอมแนวสบายๆ แต่ความกังวลที่จริงจังนี้ทำให้เกิดความสนใจในชะตากรรมของ Sam, Maryam และ Ameera ได้อย่างง่ายดาย หวังว่าตอนจบจะสวยงาม และแน่นอนว่า Maryam ก็มีชัยเหนือใคร