ดูหนัง Along for the Ride (2022) ลมรักคืนฤดูร้อน พากย์ไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Along for the Ride (2022) ลมรักคืนฤดูร้อน พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ดราม่า คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 6 พฤษภาคม 2022
กำกับโดย : “โซเฟีย อัลวาเรซ”
นักแสดงนำ : เอ็มม่า พาซาโรว์, เบลมอนต์ คาเมลี,เคท บอสเวิร์ธ , ลอร่า คาริกิ, แอนดี้ แม็คโดเวลล์ และ นีย์

ดูหนัง Along for the Ride (2022) ลมรักคืนฤดูร้อน พากย์ไทย เต็มเรื่อง

 Along for the Ride ลมรักคืนฤดูร้อน พากย์ไทย สำหรับภาพยนต์โรแมนติกพร้อมความดราม่าของชาวอเมริกันเข้าใหม่ในปี 2022อย่างภาพยนต์เรื่อง  Along for the Ride  ลมรักคืนฤดูร้อน(2022)  เป็นภาพยนตร์ที่เผยแพร่ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ที่จะเข้าฉายภายในวันที่  6 พฤษภาคม 2022 ถูกสร้างขึ้นมาจากในนิยายบางฉากอาจจะมีบทน้ำเน่าเข้ามาเสริมบ้างเป็นผลงานการกำกับของ  “โซเฟีย อัลวาเรซ”

ภาพยนต์นี้ยังเป็นเรื่องแรกของเขาอีกด้วยประเภทของหนังในเรื่องเป็นแนว ดราม่า คอมเมดี้และยังมีความโรแมนติก โดยผู้เขียนบท   “Sarah Dessen” และนักแสดงนำของเรื่องอย่าง  เอ็มม่า พาซาโรว์, เบลมอนต์ คาเมลี,เคท บอสเวิร์ธ , ลอร่า คาริกิ, แอนดี้ แม็คโดเวลล์ และ นีย์ บางคนก็เป็นนักแสดงหน้าใหม่ไฟแรงอีกด้วย ในเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามเรื่องย่อที่ด้านล่างได้เลย

Along for the Ride เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Along for the Ride ลมรักคืนฤดูร้อน (2022)

เป็นเรื่องราวความรักวัยรุ่นหนุ่มสาวยุคใหม่อย่าง “ออเดน” เธอเเละเพื่อนๆที่โรงเรียนระดับมัธยมปลายแห่งหนึ่งในอเมริกันโดยพวกเธอหาที่พักผ่อนในช่วงปิดเทอม แต่“ออเดน”ไม่กล้าปฏิเสธกับพวกเพื่อนของเขาในการไปเที่ยวครั้งนี้ทำให้เธอ

ไม่ค่อยมีเพื่อนสนิทเธอชอบอยู่คนเดียว การไปเที่ยวครั้งนี้ทำให้เธอไม่มีความสุขเท่าไหร่ “ออเดน” เลยออกมาข้างนอกคนเดียวส่วนพวกเพื่อนของเธอก็ปาร์ตี้หนักเมาจนลืมเธอไปเลย ต่อมามีชายหนุ่มอย่าง  “อีไล” ได้เข้ามาทักทายและคุยกับ 

“ออเดน”ขณะที่พวกเขาได้รู้จักกัน  “ออเดน”ก็รู้สึกหลงรักชายหนุ่มขึ้นมาและทำให้ชีวิตของเธอสดใสขึ้นมาและได้สานสัมพันธ์สถานะกันต่ออีกด้วยความสัมพันธุ์ของพวกเขาจะดราม่าและโรแมนติกแค่ไหนติดตามรับชมในรูปแบบเต็มเรื่องได้ที่เว็บไซต์ของเรา