ดูหนังAll the Old Knives (2022) ซับไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนังAll the Old Knives (2022) ซับไทย
ประเภท : แอคชั่น/สายลับ/ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 8 เมษายน 2022
กำกับโดย : เจนัส เมตซ์ พีเดอร์เซ่น
นักแสดงนำ : คริส ไพน์ ธานดิเว นิวตัน ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น Jonathan Pryce เดวิด ดอว์สัน

ดูหนังAll the Old Knives (2022) ซับไทย

ดูหนังAll the Old Knives (2022) ซับไทย ภาพยนต์ที่จะออกมาให้ทุกคนได้รับชมในเร็วๆนี้ เป็นภาพยนต์แนวแอคชั่นสายลับทะรึกขวัญในปี 2022 ของอเมริกัน และยินดีตอนรับนักแสดงใหม่อย่าง" Amazon Studios"ที่แสดงภาพยนต์เรื่องนี้เป็น

เรื่องแรกภาพยนเรื่องนี้เป็นผลงานกำกับของ "เจนัส เมตซ์ พีเดอร์เซ่น" และยินดีนำเสนอนักแสดงนำโดย Chris Pine , Thandiwe Newton , Laurence Fishburne , Jonathan Pryceและ David Dawson ภาพยนต์เรื่องนี้จะฉายในโรงภาพยนต์

ในวันที่8 เมษายน 2022 เรื่องราวความสนุกของหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรไปรับชมรับฟังตัวอย่างและเรื่องย่อกันก่อนเลย..

 

All the Old Knives

เรื่องย่อ : All the Old Knives

เมื่อช่วงเดือนมกราคมปี 2020 "Henry Pelham"ที่ได้ทำงานอยู่หน่วย CIA เขาได้รับข่าวสารจาก "Vick Wallinger"หัวหน้าใหญ่ของเขาว่า CIA ได้เผยคดีของ"Turkish Alliance"เป็นคดีจี้ชิงทรัพย์ทั้งแต่ปี 2012 ซึ่งคดีนี้จบลงอย่างไม่เป็นธรรม และ

ทางหน่วยงานใหญ่ของ CIA สงสัยว่าเป็นหน่วยงานของในเขต เวียนนา ซึ่งมี "Henry"ประจำอยู่เขตนั้น "Henry"จึงโดนเรียกตัวไปสอบสวน ตะก่อนก็ได้มีคู่รัก "ซีเลีย" กับ "แฮร์ริสัน" ที่เคยทำงานอยู่นที่นั้นเหมือนกัน แต่หลังจากที่เกิดเหตุการ์ณจี้ชิง

All the Old Knives

ทรัพย์พวกเขาก็ได้แยกทางกันไป ซึ่งตอนนี้ "ซีเลีย" เธอได้เกรียณไปแล้ว และได้มีครอบครัวอยู่ที่คาร์เมลบายเดอะซี แคลิฟอร์เนีย "ซีเลีย" กับ "แฮร์ริสัน" ได้บังเอินเจอกันที่ร้านอาหารเล็กๆ และได้ทักทายพูดคุยกันเล็กน้อย "ซีเลีย" ได้พูดออก

มาว่ามีนักข่าวมาสัมภาษณ์ของให้เธอเล่าเรื่อง "Henry"แต่เธอได้ปฏิเสธการสัมภาษณ์ไป ขณะนั้น "แฮร์ริสัน"จึงอยากให้ "ซีเลีย" คิดย้อนไปเมื่อปี 2012 เหตุณ์การณ์จี้ชิงทรัพย์นั้นครั้งนั้น..เรื่องราวแต่ก่อนของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องมารอติดตามชมเต็มเรื่องได้ที่เว็บไซต์ของเราเลยติดตามอัพเดทภาพยนต์ใหม่ต่างไปที่เพจเฟสบุ๊ค [2499ดูหนังใหม่ ออนไลน์ฟรี] ได้เลย