ดูหนัง All Quiet on the Western Front (2022) แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง Netflix เต็มเรื่อง พากย์ไทย – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง All Quiet on the Western Front (2022) แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง Netflix เต็มเรื่อง พากย์ไทย – HD
ประเภท : ต่อต้านสงครามมหากาพย์
วันที่เข้าฉาย : 28 ตุลาคม 2565
กำกับโดย : เอ็ดเวิร์ด เบอร์เกอร์
นักแสดงนำ : Daniel Brühl , Albrecht Schuch , Sebastian Hülk, Felix Kammerer, Aaron Hilmer, Edin Hasanovic และ Devid Striesow

All Quiet on the Western Front (2022) แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง เปิดตัวมาที่ภาพยนต์สงครามมหากาพย์ของประเทศเยอรมัน โดยมีการต่อต้านกันเกิดขึ้น อย่างภาพยนต์เรื่อง " All Quiet on the Western Front" หรือ " แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง" ฉบับพากย์ไทย เปิดตัวเข้าฉายในวันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2565 อย่างเป็นทางการโดยเผยแพร่ผ่านเว็ปไซต์หลัก  Netflix โดยเรื่องราวได้ดัดแปลงมาจาก "Erich Maria Remarque" โดยเนื้อหาในเรื่องราวเป็นชื่อหนังเรื่องเดียวกัน ได้เขียนเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสงครามโลกครั้งที่ 1 และนายทหารประเทศเยอรมันอย่าง " Paul Bäumer"

 All Quiet on the Western Front (2022)

โดยเขานั้นพึ่งเกณฑ์ทหารมาพร้อมกับเพื่อนๆของเขาที่ไปด้วยกันตั้งแต่แรก และ  " Paul Bäumer" ต้องทำหน้าที่ในสงครามโลกในครั้งนี้และ " Paul Bäumer" ได้หวังว่าตนเองเป็นวีระบุรุษของทุกๆคน เป็นผลงานการกำกับโดย "Edward Berger" นำทีมแสดงโดย Daniel Brühl , Albrecht Schuch , Sebastian Hülk, Felix Kammerer, Aaron Hilmer, Edin Hasanovic และ Devid Striesow สำหรับใครที่ชอบภาพพยนต์แนวประเภท ต่อต้านสงครามมหากาพย์ ห้ามพลาดอย่างแน่นอน โดยเนื้อหาของ ภาพยนต์  " All Quiet on the Western Front"

 แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง

ได้กล่าวถึงนักแสดงนำหลักของรื่อง อย่าง  “Paul Baumer” รับบทโดย "Felix Kammerer" ของปี 1917 ที่มีข่าวสงครามดังในช่วงนั้น เป็นสงครามมหากาพย์ของประเทศเยอรมันครั้งที่1หลังจากที่  "Felix Kammerer" ได้เกณฑ์ทหารเข้าในค่ายแห่งนี้ซึ่งเขานั้นได้โกหกอายุของตัวต่อผู้คนในค่ายทหาร โดยมีเพื่อนๆของเขานั้นรักชายรักชายและความโรแมนติก แต่ความเป็นจริงแล้วอาจจะเป็นไปไม่ได้ซักเท่าไหร่ตัดเรื่องราวมาที่สงครามที่พวกเขานั้นกำลังจะเผชิญหน้าและรับมือในครั้งนี้

All Quiet on the Western Front (2022) แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง

มันทำให้พวกเขานั้นต้องรับมืออย่างกระทันหัน ณ ตอนนี้หลังจากนั้น "เฟลิกซ์ แคมเมเรอร์" รับบทเป็น "พอล โบเมอร์" ถูกส่งให้ไปฝึกเป็นคนแรกด้วยมาตรการณ์บังคับโดยตรง ซึ่งสถานการณ์เร่งด่วนเขานั้นไม่สามารถปฎิเสธิในสงครามโลกครั้งนี้ได้และอาวุธที่เขานั้นได้มามีจำนวนน้อยมาก โดยเรื่องราวของภาพยนต์สงครามโลกจะจบลงอย่างไรนั้นมาติดตามพวกเขาพร้อมกันในที่ 28 ตุลาคมนี้ อย่างเป็นทางการได้เลย บนช่องทางสำรองของเราอีกช่องทางได้ที่ แฟลตพรอม 2499hdonline.com