ดูหนัง Alienoid (2022) เอเลี่ยนปะทะจอมยุทธ ซับไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Alienoid (2022) เอเลี่ยนปะทะจอมยุทธ ซับไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : แอ็คชั่นแฟนตาซี,วิทยาศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 20 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย : ชเว ดอง-ฮุน
นักแสดงนำ : รยูจุนยอล Kim Woo-bin Kim Tae-ri So Ji-sub Yum Jung-ah Jo Woo-jin Kim Eui-sung

Alienoid (2022) เอเลี่ยนปะทะจอมยุทธเปิดตัวมาที่ภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ของชาวเกาหลีใต้ อย่าง ภาพยนต์เรื่อง "Alienoid เอเลี่ยนปะทะจอมยุทธ " โดยเปิดประตูมิติของยุคแต่ก่อนนี้ มายังบนโลกของปี 2022 และเหล่าเอเลี่ยนก็ได้บุกมายังโลกมนุษย์ เป็นผลงานการกำกับของ "ชเว ดอง-ฮุน" นักแสดงนำหลักของเรื่อง แสดงโดย

Kim Woo-bin, Kim Tae-ri ,So Ji-sub ;Yum Jung-ah ,Jo Woo-jin และ Kim Eui-sung สำหรับ  ภาพยนต์เรื่อง "Alienoid เอเลี่ยนปะทะจอมยุทธ " ได้เปิดตัวเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมาอย่างเป็นทางการ สามารถรับบนเว็ปไซต์ ของเราได้เลยใน รูปแบบเสียง และ ภาษา ซับไทย ซึ่งหนังแนวประเภท แอ็คชั่นแฟนตาซี ,วิทยาศาสตร์ ซึ่งเรื่องราว จะสนุกแค่ไหนนั้นติดตาม ที่เรื่องย่อ ก่อนเขารับชมได้เลย

 Alienoid (2022)

เรื่องย่อ Alienoid (2022) เอเลี่ยนปะทะจอมยุทธ

สำหรับเรื่องย่อ ที่เราจะมานำเสนอ ต่อจากนี้เป็นเล็กน้อย ของเรื่องราวเพียงเท่านั้น เปิดตัวมาที่ตัวละครหลักที่มีชื่อว่า "Guard" แสดงโดย "Kim Woo-bin" เขานั้นต้องทำงานโดยจัดการนักโทษ และควบคุมพวกเขาที่ลักลอบเข้าเมือง ต่อมา  "Guard" ต้องคุมพฤติกรรมของ "ธันเดอร์" หรือ หุ่นยนต์ของเขา ซึ่ง  "ธันเดอร์"  นั้นได้แหกคุกมาก่อนหน้านี้ และพวกเขาทั้งสองนั้นได้ถ้วงเวลาเอาไว้ โดยมีแผนการลับ พวกเขาทั้งสองต้องช่วย เหล่ามนุษย์ และทารกที่กำลังจะเป็นเหยื่อของเหล่ามนุษย์ต่างในช่วง ศตวรรษที่ 21 โดยมาหัวหน้า อาชญากร "สถาปนิก" ที่คอยควบคุมอยู่ ซึ่งก่อนหน้านี้   "Guard" และ "ธันเดอร์"

 เอเลี่ยนปะทะจอมยุทธ ซับไทย

ได้มาจาก ศตวรรษที่ 14 ก่อนที่พวกเขา จะมาก็ได้รู้เรื่องราวทั้งหมดที่ มนุษย์ต่างดาว และ หัวหน้าอาชญากร วางแผน ในครั้งยิ่งใหญ่นี้ มันทำให้  "Guard" และ "ธันเดอร์" ต้องพานักโทษกลับคืนร่างของตัวเอง ให้ได้ก่อนที่พวกเขาจะถูกส่งตัวไปยังอีกโลก การเป็นฮีโร่ของพวกเขาจะสำเร็จหรือไม่นั้น ต่อมาพวกเขาทั้งคู่ ก็ถูก มนุษย์ต่างดาว ของโลกพอร์ทัล ที่มาจากอีกโลก

ที่เชื่อมโยงหากัน โจมตีเข้าที่ พวกเขา แบบไม่ทันตั้งตัว และ ได้ต่อสู้กันระหว่างมนุษย์ และหุ่นยนต์ และ ยังมีชายปริศนาที่ต้องการหาดาบสักศิทธิ์ของสงครามนี้ด้วย แต่จู่ๆหญิงปริศนา "Kim Tae-ri " แสดงโดย "Lee Ahn" ที่มาช่วยพวกเขาเอาไว้ โดย  "Kim Tae-ri "  นั้นได้เอาอาวุธของเธอยิงใส่ มนุษย์ต่างดาว และเหล่าเรื่องราว ทั้งหมดให้เธอได้รับ และตอนนี้ศตวรรษที่ 14 และ ศตวรรษที่ 21 ก็ได้เปิดขึ้น และยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่ยังไม่ได้เอ่ยถึง โดยเรื่องราวของพวกเขาจะสามารถช่วยมนุษย์กลับคืนสู่ร่างได้หรือไม่นั้น โปรดติตามต่อบนเว็ปไซต์ของเราได้เลย