ดูหนัง AINBO Spirit of the Amazon (2021)

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง AINBO Spirit of the Amazon (2021)
ดูหนัง AINBO

ดูหนัง AINBO Spirit of the Amazon (2021) - เรื่องราวของเด็กสาวเยาว์วัยที่ชื่อว่า “Ainbo” ได้เกิดและโตมาในส่วนที่ลึกที่สุดของป่าอเมซอน นั่นคือ ‘Candámo’ ซึ่งชื่อของเธอนั้นคือ “Ainbo” เป็นเด็กสาวอายุ 13 ปี ที่อาศัยอยู่ในอารยธรรมโบราณที่อยู่บนหลังของสิ่งธรรมชาติที่ทรงพลังที่สุด นั่นคือ “Turtle Motelo Mama”

วันหนึ่งเธอได้รู้ว่าบ้านเกิดของเธอนั่นกำลังจะถูกรุกรานและรู้ว่าในโลกใบนี้นั้นยังมีมนุษย์คนอื่นนอกจากคนของเธออาศัยอยู่ด้วย และนั่นทำให้เธอเริ่มที่จะต่อสู้เพื่อช่วยแดนสวรรค์แห่งนี้โดยการหยุดการตัดไม้และการขุดที่ผิดกฎหมาย

“Ainbo” เริ่มที่จะต่อต้านการทำลายล้างนี้ไม่ไหว และความชั่วร้ายของ “Yacuruna” ก็ได้เริ่มใกล้เข้ามาซึ่งนั่นเป็นความมืดที่อาศัยอยู่ในอเมซอน และทาง “Cornell DeWitt” และบริษัทตัดไม้ของเขานั่นพยายามที่กวาดล้างผืนป่าดงดึบนี้

โดยเขานั่นกำลังทำตามตำนานเกี่ยวกับเหมืองลับที่ถูกซ่อนไว้อยู่ในป่าดงดึบ จนกระทั่งพวกเขาได้มาเจอกับชนเผ่าใน ‘Candámo’ ของ “Ainbo” นั่นทำให้เธอได้ขอความช่วยเหลือจาก “Motelo Mama”

โดยวิญญาณแห่งป่าได้บอกว่า “Ainbo” นั่นเป็นคนเดียวที่สามารถช่วยหมู่บ้านได้ และนั่นทำให้เธอได้ถูกนำทางโดยวิญญาณสัตว์ของเธอ “Vaca” และ “Dillo” เพื่อช่วยเหลือพื้นที่และผู้คนของเธอก่อนที่มันจะสายเกินไป หนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทยเต็มเรื่อง