ดูหนัง After Ever Happy (2022) อาฟเตอร์ เอฟเวอร์ แฮปปี้ Netflix ซับไทย – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง After Ever Happy (2022) อาฟเตอร์ เอฟเวอร์ แฮปปี้ Netflix ซับไทย – HD
ประเภท : ดราม่าโรแมนติก ที่สุดเร้าร้อน
วันที่เข้าฉาย : 29 กันยายน 2565
กำกับโดย : Castille Landon
นักแสดงนำ : โจเซฟิน แลงฟอร์ด,ฮีโร่ ไฟนส์-ทิฟฟิน,หลุยส์ ลอมบาร์ด,ร็อบ เอสเตส,Arielle Kebbel,โอกาส Perdomo,ฟรานเซส เทิร์นเนอร์,Kiana Madeira,คาร์เตอร์ เจนกินส์,Stephen Moyer และ มิร่า ซอร์วิโน

After Ever Happy (2022) อาฟเตอร์ เอฟเวอร์ แฮปปี้ สำหรับภาพยนต์ "After Ever Happy อาฟเตอร์ เอฟเวอร์ แฮปปี้" ที่เปิดตัวเผยแพร่ผ่านแฟลตฟรอมต้นฉบับของ Netflix ในรูปแบบเสียงและภาษา "ซับไทย" วันที่ 29 กันยายน 2565 อย่างเป็นทางการ เป็นผลงานการกำกับของ "Castille Landon" และนักแสดงนำหลักของเรื่อง แสดงโดย โจเซฟิน แลงฟอร์ด,ฮีโร่ ไฟนส์-ทิฟฟิน,หลุยส์ ลอมบาร์ด,ร็อบ เอสเตส,Arielle Kebbel,โอกาส Perdomo,ฟรานเซส เทิร์นเนอร์,Kiana Madeira,คาร์เตอร์ เจนกินส์,Stephen Moyer และ มิร่า ซอร์วิโน

After Ever Happy (2022)

ซึ่งเรื่องราวภาพยนต์ "After Ever Happy อาฟเตอร์ เอฟเวอร์ แฮปปี้" เป็นเรื่องราวประเภท  ดราม่าโรแมนติก ที่สุดเร้าร้อน เมื่อ Hardin และ Tessa ได้พบเรื่องราวที่เธอนั้นไม่รู้มาก่อนว่า "Christian" เป็นพ่อที่แท้จริงกับ "Hardin" มันทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขานั้นมีปัญหาเกิดขึ้นอีกครั้งและในครั้งนี้ "Hardin" จึงตัดสินใจเขียนหนังสือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา และความสัมพันธ์ที่แยกทางกันจะจบลงโดยถาวรหรือไม่นั้นมาติดตามที่เรื่องย่อก่อนเข้ารับชมพร้อมกันในวันที่ วันที่ 29 กันยายน 2565

อาฟเตอร์ เอฟเวอร์ แฮปปี้  Netflix ซับไทย

เรื่องย่อ After Ever Happy (2022) อาฟเตอร์ เอฟเวอร์ แฮปปี้

มาเล่าเรื่องราวของ "Hardin" หลังจากที่ "Christian Vance"ได้บอกความจริงที่ปกปิตมาแสนนานกับ  "Hardin" ว่าเขานั้นคือพ่อที่เเท้จริงในงงานแต่งงานของแม่ กับ " Tessa" หลังจากนั้น "Hardin"จึงกลับมายังบ้านที่หลอกลวงเขามาตลอดและได้ดื่มแอลกอฮอล์หนักมาก และเขานั้นได้บุกมายังบ้าน "Trish" และเผ่าบ้านของเธอเมื่อเขานั้นได้สติและกลัวความผิด

เขานั้นจึงรีบมา ดับไฟที่กำลังลุกลามในตอนนี้แต่อย่างไรแล้วรถดับเพลิงมาทันเวลา เรื่องราวความวุ่นวายต่างก็ยังไม่จบเพียงเท่านี้  Hardin และ Tessa พวกเขานั้นต้องเผชิญหน้ายอมรับความจริง หลังจากนั้นพวกเขาทั้งสองคนได้เริ่มทะเลาะกันรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ และความรักของพวกเขาทั้งสองคนที่ไม่มีวันจากลา และในครั้ง Hardin และ Tessa อาจจะยุติความรักลงหรือไม่ ติดตาม  "After Ever Happy อาฟเตอร์ เอฟเวอร์ แฮปปี้" ต่อบนเว็ปไซต์ 2499hdonline.com