ดูหนัง A Hard Day วันหฤโหด (2021) ซับไทย Netflix HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง A Hard Day วันหฤโหด (2021) ซับไทย Netflix HD
ประเภท : แอคชั่น ระทึกขวัญ สายลับ
วันที่เข้าฉาย : 25 ธันวาคม 2564
กำกับโดย : "Lawrence Fajardo"
นักแสดงนำ : Dingdong Dantes,จอห์น อาร์ซิลลา,Al Tantay,ยานโน กิ๊บส์,เม็ก อิมพีเรียล,Rafa Siguion-Reyna ,Guji Lorenzana,AJ Muhlach,Arvic Tan ,Gary Lim,นอร์ โดมิงโก,Jelson Bay,Pio Balbuena,Kedebon Colim,ลู เวโลโซ,Lander Vera Perez,อาร์ชี อดามอส ,Lhian Key Gimeno,Vincent Soberano,โรนัลด์ โมเรโน,มาริต้า โซเบล

ดูหนัง A Hard Day วันหฤโหด (2021) ซับไทย Netflix HD

ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ของ ฟิลิปินส์ในปี 2021 เป็นภาพยนตร์ประเภทแอคชั่น ระทึกขวัญ สายลับ ภาพยนตร์เรื่องนี้ มีเนื้อหาเกี่ยวกับ หัวหน้านักสืบที่ ที่ไปสร้างคดีฆาตกรรมไว้ แต่ตเองมาสืบเรื่องคดีที่ตัวเองได้ทำ ภาพยนตร์เรื่องนี้ มีนักแสดงดังนี้ Dingdong Dantes,จอห์น อาร์ซิลลา,Al Tantay,ยานโน กิ๊บส์,เม็ก อิมพีเรียล,Rafa Siguion-Reyna ,Guji Lorenzana

,AJ Muhlach,Arvic Tan ,Gary Lim,นอร์ โดมิงโก,Jelson Bay,Pio Balbuena,Kedebon Colim,ลู เวโลโซ,Lander Vera Perez,อาร์ชี อดามอส ,Lhian Key Gimeno,Vincent Soberano,โรนัลด์ โมเรโน,มาริต้า โซเบล ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของ "Lawrence Fajardo" ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2564 เรื่องราวตัวอย่างของภาพยนตร์ เรื่องนี้จะสนุกแค่ไหนไปดูกันเลยย

A Hard Day

เรื่องย่อ : A Hard Day (2021)

เปิดเรื่องมาที่บาร์แห่งหนึ่ง  "เอ็ดมันด์" (รับบทโดย ดิงดอง ดันเตส ) เขาผู้นี้เป็นนักสืบ ขณะที่เขากำลังดื่มกำลังสนุกอยู่นั้น เขาได้รับข้อความจากทีม ของเขาว่าตอนนี้ทีมของเขา กำลังโดนสอบสวนโดยศาลเตี้ย เขารีบจนเขาได้ขับรถชนเข้ากับชายที่อยู่ข้างถนนจนตาย เขาตกใจกลัวว่าเขาจะตกอยู่ ในคดีเมาแล้วขับรถชนคนตาย "เอ็ดมันด์" จึงตัดสินใจที่จะไม่โทรตำรวจ ซึ่งขณะนั้นก็ได้มีรถสายตวจของตำรวจ ที่กำลังจะขับผ่านมาทางเขา เขาจึงซ่อนศพไว้ไว้ในรถของเขา และเอาไปฝังเพื่อทำร้ายหลักฐาน ต่อมาทีมนักสืบของ "เอ็ดมันด์" ก็ได้รับภารกิจให้ไปสืบค้นข้อมูล ผู้ต้องสงสัยที่มีนามว่า  "Apyong" (รับบทโดย Nor Domingo)

 A Hard Day

เมื่อทีมคุ้นพบข้อมูล ก็ไม่ได้มีอะไรมากมาย ซึ่งชายผู้นี้เป็นคนข้างถนน พวกเขาจึงไปที่ตำแหน่งบ้าน ของลุงข้างถนน ขณะเดียวกันก็ได้มีทีมตำรวจ ที่ได้ไปตรวจดูคดีชนแล้วหนี ทีมตำรวจได้ดูที่กล้องวงจรปิด ที่อยุ่ระแวกนั้น ตำรวจพบว่าภาพจากกล้องวงจรปิด แต่ไม่ชัดมากเนื่องจากสภาพกล้องมันเก่าแล้ว แต่ภาพที่ได้เห็นเป็นภาพเค้าโครงรถ เป็นเหมือนรถของ "เอ็ดมันด์" แต่ก็ยังไม่มีใครแน่ใจ ซึ่งพิกัดสัญญาณมือถืก ของลุงคนนั้นก็ได้อยู่ ในรถของ "เอ็ดมันด์" อีกด้วย เรื่องราวความสนุก ของหนังยังไม่จบแค่นี้ สำหรับใครธานไหนที่ชอบ ภาพยนตร์แนวนี้ ต้องมาติดตามดูเต็มเรื่อง ที่เว็บไซต์ของเราได้เลย