ดูหนัง คำเชิญจากฆาตกร A Deadly Invitation (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ชื่อหนัง : ดูหนัง คำเชิญจากฆาตกร A Deadly Invitation (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ลึกลับ, ระทึกขวัญ, ตลก,
วันที่เข้าฉาย : 06/10/2023
กำกับโดย : โฮเซ่ มานูเอล คราวิโอโต
นักแสดงนำ : จะมีดังนี้ มาริเบล แวร์ดู, สเตฟานีคาโย, มาโนโล การ์โดน่า, อารอน ดิแอซ, เรจิน่า บลานดอน, โฆเซ่ มาเรียเด ตาวิรา
คะแนน 5
ดูหนัง คำเชิญจากฆาตกร

ทางเรามีภาพยนตร์เรื่อง คำเชิญจากฆาตกร A Deadly Invitation (2023) มาแนะนำ ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนว ลึกลับ, ระทึกขวัญ, ตลก, และเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง "โฮเซ่ มานูเอล คราวิโอโต" ผู้กำกับท่านนี้ เขาได้ทำผลงานออกมาแล้วหลายเรื่อง ในส่วนของเหล่านักแสดง จะมีดังนี้ มาริเบล แวร์ดู, สเตฟานีคาโย, มาโนโล การ์โดน่า, อารอน ดิแอซ, เรจิน่า บลานดอน, โฆเซ่ มาเรียเด ตาวิรา, และยังมีนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย ที่ได้เข้ามารับบทในครั้งนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเขียนบดโดย ฮาเวีย์ ดูรัน เปเรซ, แอนตัน โกเนเชอา, ได้มีค่ายใหญ่อย่าง เน็ตฟลิกซ์ เอาออกมาสตรีมมิ่งในวันที่ 6 ตุลาคม 2023 ในรูปแบบของภาคไทย มีเวลาในการดำเนินเรื่อง 1 ชม. 32 นาที่ สำหรับแฟนๆ คอหนังคนไหนที่กำลังมองหาภาพยนตร์ดู ทางเราต้องขอแนะนำเรื่องนี้เลย  คำเชิญจากฆาตกร A Deadly Invitation (2023) ห้ามพลาด โดยพล็อตเรื่อง จะพูดถึง ผู้คลั้งไคล้ อาชญากรรมที่แท้จริง ได้ติดอยู่ในคดีฆาตกรรมน้องสาวของเธอ ซึ่งเป็นสังคมพวกชั่นสูง เมื่อวิลล่าที่พวกเขาอยู่เต็มไปด้วยผู้ต้องสงสัย มันจึงขึ้นอยู่กับเธอ ที่จะตามหาคนกระทำผิดมาลงโทษ

ดูหนัง คำเชิญจากฆาตกร

เรื่องย่อ A Deadly Invitation (2023)

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ เศรษฐีประหลาดเธอมีชื่อว่า “โอลิเวีย” (รับบทโดย สเตฟานี คาโย) เธอได้ส่งคำเชิญอย่างลึกลับไปถึง อกาธาน้องสาวต่างแม่ของเธอ และกลุ่มคนรู้จักเก่าๆ ไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์บนเรือยอร์ชสุดหรูของเธอ ซึ้งนี้จะทำให้พวกเขา ได้ค้นพบแรงจูงใจ ที่แท้จริงของ ผู้อยู่เบื้องหลังของคำเชิญนี้ การเฉลิมฉลองในครั้งนี้ ได้แอบแฝงการฆาตกรรมไว้อยู่ ด้วยความที่พวกเขาไม่ทันระวังตัวจากการเสียชีวิต อย่างไม่คาดคิด และได้รับการช่วยเหลือจากตำรวจมือใหม่อย่าง อกาธาเขาได้พยายามค้นหาคำตอบ ว่าเหตุการณ์นี้ เป็นเพียงแค่อุบัติเหตุ หรือเป็นแค่การแก้แค้นเท่านั้น 

 

ดูหนัง คำเชิญจากฆาตกร