ดูหนัง 7 Women and a Murder (2022) 7 สตรี 1 ฆาตกรรม พากย์ไทย – Netflix HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง 7 Women and a Murder (2022) 7 สตรี 1 ฆาตกรรม พากย์ไทย – Netflix HD
ประเภท : ฆาตกรรมลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 28/12/2022
กำกับโดย : อเลสซานโดร เจโนเวซี
นักแสดงนำ : แคทเธอรีน โรเชอร์ , กิสเลน เบนาดี , เอลซ่า เบนาดี้ , กิลเบิร์ต ธิล , เฟรเดอริก พอนส์ , โอลิเวียร์ ปาสคาล , แอนน์ เกาเธีย

7 Women and a Murder (2022) 7 สตรี 1 ฆาตกรรม พากย์ไทย สำหรับภาพยนตร์แนวฆาตกรรมลึกลับของเอเชียเรื่อง "7 Women and a Murder" ชื่อไทย "7 สตรี 1 ฆาตกรรม" เป็นผลงากการกำกับของผู้กำกับชื่อดังชาวฝรั่งเศษ อย่าง "ฟร็องซัวส์ โอซอน" ที่เข้ามากำกับภาพยนตร์นี้โดยเฉพาะ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถูกดัดแปลงจากภาพยนตร์เรื่อง "Huit Femmes" หรือ "ผู้หญิงแปด" ปี 2501 ต้นฉบับของ "โรเบิร์ต โธมัส" นำทีมแสดงโดย แคทเธอรีน โรเชอร์ , กิสเลน เบนาดี , เอลซ่า เบนาดี้ , กิลเบิร์ต ธิล , เฟรเดอริก พอนส์ , โอลิเวียร์ ปาสคาล , แอนน์ เกาเธีย และนักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่ง โดยส่วนใหญ่นักแสดงของภาพยนตร์ "7 Women and a Murder 7 สตรี 1 ฆาตกรรม " เป็นนักแสดงหญิงเกือบทั้งหมด

 7 สตรี 1 ฆาตกรรม พากย์ไทย

เป็นการติดตามหญิงสาวในเรื่องนี้ด้วยในคดีฆาตกรรมหัวหน้าครอบครัว ต่อมา "ซูซานนา" ลูกสาวคนโตที่กลับเยี่ยมบ้านเนื่องจากที่ "ซูซานนา" ได้ออกไปอาศัยอยู่นอกบ้านและในตอนนี้การกลับมาในครั้งนี้มันทำให้หญิงสาว "ซูซานนา" ต้องมาสูญเสียคนที่รักเธอมากๆไปจากโลกใบนี้ และในตอนนี้สมาชิคในบ้านของเธอนั้น ประกอบไปด้วย แม่ของ "ซูซานนา" น้อสาว และญาตพี่น้องที่ร้วมอาศัย ณ บ้านหลังนี้ตกเป็นผู้ต้องสงสัย ในคดีการตายของหัวหน้าครอบครัวที่เต็มไปด้วยความลับอันมืดมน และในตอนนี้ "ซูซานนา" พยายามหาฆาตกรตัวจริงให้เจอ "ซูซานนา" ได้ลำบากในการค้นหาความจริงที่เต็มไปด้วยญาติพี่นองเธอนับตั้งแต่นั้นเรื่องราวทั้งหมดจะจบลงอย่างไรนั้นติดตามรับชมความตื่นเต้นของภาพยนตร์ "7 Women and a Murder" ชื่อไทย "7 สตรี 1 ฆาตกรรม" ต่อได้ที่ 2499hdonline.com ห้ามพลาดด.