ดูหนัง 4Kings (2021) อาชีวะ ยุค 90 เต็มเรื่อง HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง 4Kings (2021) อาชีวะ ยุค 90 เต็มเรื่อง HD
ประเภท : ดราม่า อาชญากรรม ตีแผ่ปัญหาสังคม
วันที่เข้าฉาย : 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564.
กำกับโดย : พุฒิ-พุฒิพงษ์ นาคทอง
นักแสดงนำ : เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ ภูมิ รังษีธนานนท์ ทู สิราษฎร์ อินทรโชติ ณัฏฐ์ กิจจริต บิ๊ก D Gerrard

ดูหนัง 4Kings (2021) อาชีวะ ยุค 90 เต็มเรื่อง HD

4Kings อาชีวะ ยุค 90 เต็มเรื่อง สำหรับภาพยนต์ไทย ที่เป็นกระแสและทำเรทติ้ง รายได้ที่สูงมากที่สุดอย่างภาพพยนต์ เรื่อง 4Kings อาชีวะ ยุค 90  และยังติดอันดับหนึ่งของไทย อีกด้วย ซึ่งโครงเรื่องเป็นหนัง ประเภท ดราม่า อาชญากรรม ตีแผ่ปัญหาสังคม ที่สะท้อนถึง สังคมไทยอย่างปัจจุบันนี้ และภาพยนต์ได้สื่อถึงบทเรียนที่เคยเจอมา และยังมีทเรียนในชีวิตจริงราคาแพงอีกด้วย เป็นผลงานการกำกับ ฝีมือดีอย่าง พุฒิ-พุฒิพงษ์ นาคทอง ที่มาพร้อมนักแสดงนำ ดาราไทย อย่าง .....

 อาชีวะ ยุค 90 เต็มเรื่อง

เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ ภูมิ รังษีธนานนท์ ทู สิราษฎร์ อินทรโชติ ณัฏฐ์ กิจจริต บิ๊ก D Gerrard. และยังมีนักแสดงรับเชิญ อีกหลายท่านเข้ามาเสริมอีกด้วย วันที่เปิดตัวเข้าฉาย 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564. หลังจากภาพยนต์ ได้ออกฉายนั้นยังเป็นที่ติดตามจนถึงทุกวันนี้ ด้วยคาเรกเตอร์เเละการแสดงของตัวละครหลัก เอาใจผู้รับชมไปเต็มๆ ต้องบอกเลว่า สำหรับผู้ติดตามรับชมที่ยัง ไม่ได้รับชม ไม่ควรพลาดเรื่องราว ดีๆแบบนี้ในยุคปัจจุบัน เรื่องราวจะเข้มข้นและ สนุกแค่ไหน ติดตามรับชมกันที่เรื่อง ย่อได้เลย....

 อาชีวะ ยุค 90 เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ 4Kings (2021) อาชีวะ ยุค 90 เต็มเรื่อง HD

เปิดตัวมา ที่เรื่องย่องของ ภาพยนต์ 4Kings อาชีวะ ยุค 90 เป็นเรื่องราว ความคึกคะนองของวัยรุ่น ที่มาพร้อมศักดิ์ศรี ของนักศึกษาสายอาชีพ ด้วยมิตรภาพ บางคนก็สร้างศัตรู ต่างสถาบันของตัวเอง  ต่อมา 4Kings เรื่องราวต่อไปนี้ ได้เกิดขึ้นจริงจน เป็นข่าวดัง ในสถาบันการศึกษาที่ จะกล่าวถึง  ทั้ง 4 สถาบัน ได้แก่ “อินทรอาชีวศึกษา” ก่อสร้างอินทร  “เทคนิคบุรณพนธ์”

ช่างกลบุรณพนธ์ “เทคโนโลยีประชาชล” ซึ่งเกิดขึ้นจริงในเรื่องราว ของยุค 90 ล้วนแต่เป็น นักศึกษากลุ่มอาชีวะ และ ยังเป็นกลุ่มใหญ่ที่สุดในสถาบันของยุคนั้น พวกเขาต้องมาทวงศักดิ์ศรี และความเป็นมิตรภาพ ให้แก่ตนเอง เพื่อต่อสู้ในเรื่องต่างๆ เรื่องราวของ ภาพยนต์ 4Kings อาชีวะ ยุค 90 จะเป็นอย่างไรต่อ นั้นสามารถติดตาม รับชมในรูปแบบเต็มเรื่องบนช่อง ทางเว็ปไซด์ 2499hdonline.com ดูหนังฟรีภาพและเสียงคมชัด แบบ ไม่มีสะดุด....