ดูหนัง 4bia สี่แพร่ง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง 4bia สี่แพร่ง
ดูหนัง 4bia สี่แพร่ง

ดูหนัง 4bia สี่แพร่ง  1. ‘เหงา’  เรื่องราวของสาวออฟฟิศที่ชื่อ  “ปิ่น”  ซึ่งเธอประสบอุบัติเหตุจนทำให้เธอตกงาน  ตอนนี้เธอ อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นส์กับเพื่อนของเธอที่ชื่อว่า  “มุก”  แต่ซึ่งเพื่อนของเธอได้ไปเที่ยวที่เชียงใหม่กับแฟน  ทำให้  “ปิ่น”  รู้สึกเหงาเป็นอย่างมาก จนกระทั่งได้มีข้อความแปลกๆ  ส่งมาหาเธอ  และเนื่องจากความเหงาของเธอ  ทำให้เธอเริ่มคุยกับคนปริศนาคนนั้น  จนกระทั่งคนปริศนาได้ขอรูปของเธอ

2. ‘ยันต์สั่งตาย’  เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่รังแกลูกของหมอผี  ทำให้หมอผีคนนั้นสร้างยันต์ที่เรียกว่า  ยันต์สั่งตาย  ซึ่งถ้าใครมองยันต์นี้เข้า จะทำให้ตายทันที  โดยกลุ่มวัยรุ่นพวกนั้นจะต้องหนีจากยันต์อาฆาตนั่น

3. ‘คนกลาง’  เรื่องราวของวัยรุ่น 4 คน  ที่ไปตั้งแคปม์ในป่าแห่งหนึ่ง  พวกเขาเล่าเรื่องผีจนทำให้  “ชิน”  ไม่กล้านอนตรงริม จน “เอ” รำคาญและได้พูดทิ้งท้ายไว้ให้กับคนที่เหลือว่า  ถ้าตายจะมาหลอกคนที่นอนตรงกลางก่อน และในวันต่อมา  เรือที่ทั้ง 4 ใช้เดินทางได้ล่มลง  ทำให้  “เอ” จมลงไปในน้ำ  และในตอนกลางคืน ทั้ง 3 ก็ได้เจอกับตัวของเขา  แต่ในขณะที่  “เต๋อ”  หนึ่งในกลุ่มของวัยรุ่น เดินออกไปเพื่อปัสสาวะ ก็ได้เจอกับร่างของ “เอ”  กำลังลอยน้ำอยู่

4. ‘เที่ยวบิน 422’  เรื่องราวของ เที่ยวบิน 422  ซึ่ง  “พิม”  แอร์โฮสเตสสาวได้เจอกับ  เจ้าหญิง “โซเฟีย” โดยในขณะที่เสิร์ฟอาหาร  เธอได้รู้ว่าเจ้าหญิงแพ้กุ้ง  และตอนที่เธอกำลังนำกุ้งออกนั้น  เธอก็ได้ถูกเรียกโดยเจ้าหญิงก่อน   เมื่อเจ้าหญิงกินเข้าไปก็ทำให้เกิดอาการแพ้และลุกไปเข้าห้องน้ำ